Apple Watch giảm giá 100 USD, sắp có phiên bản mới?

Ngày 12/12/2015 10:45 AM (GMT+7)

Các nhà bán lẻ BestBuy và Target đang giảm giá cho các phiên bản Apple Watch lên đến 100 USD, dấu hiệu cho thấy một phiên bản mới chuẩn bị phát hành.

Theo diễn đàn 9to5Mac, mức giảm giá này tương đương 30% giá bán của Watch Sport, phiên bản rẻ nhất của Apple Watch. Đây cũng là mức % cao nhất trong các lần giảm giá mà Apple thực hiện trên các sản phẩm của mình trong thời gian qua. Cụ thể, iPad Air 2 đã giảm 100 USD so với giá bán lẻ 500 USD, trong khi Apple Watch có giá mới là 249 USD so với 349 USD ban đầu. Tuy nhiên, trên Apple Store hay các cửa hàng khác không thực hiện giảm giá.

apple watch giam gia 100 usd, sap co phien ban moi? - 1

Bên cạnh đó, trong tuần này, 9to5Mac cũng tiết lộ thông tin Apple đang chuẩn bị phát hành phiên bản Apple Watch 2 với nhiều cải tiến về phần cứng lẫn phần mềm để có thể việc tốt hơn. Ngày ra mắt của Watch mới dự kiến vào tháng 3-2016. Sự kiện này cũng được kỳ vọng sẽ xuất hiện chiếc iPhone 6C tin đồn có màn hình 4 inch.

Trang 9to5Mac nhấn mạnh rằng Apple chỉ tung chiêu giảm giá khi đã sẵn sàng phát hành một phiên bản mới. Tuy nhiên, việc giảm giá sản phẩm thường được Apple kết hợp rất chặt chẽ và kín đáo với các đối tác bán lẻ.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Đồng hồ thông minh