BlackBerry Classic có thêm phiên bản không dùng camera

Ngày 03/03/2015 09:34 AM (GMT+7)

Có tên gọi BlackBerry Classic Non Camera, phiên bản Classic này bị cắt bỏ cả camera mặt sau lẫn mặt trước và hướng tới đối tượng là các doanh nghiệp.

BlackBerry mới đây vừa hợp tác với nhà mạng Verizon (Mỹ) ra mắt một phiên bản mới của chiếc BlackBerry Classic, với điểm khác biệt (so với phiên bản thông thường) là máy không có cả camera mặt sau lẫn mặt trước. Sản phẩm hướng tới đối tượng là các doanh nghiệp muốn cung cấp smartphone cho nhân viên nhưng lo ngại những nhân viên "xấu tính" có thể dùng camera để chụp hình các dự án bí mật của công ty.

BlackBerry Classic có thêm phiên bản không dùng camera - 1

Phiên bản đặc biệt này có tên gọi BlackBerry Classic Non Camera.

Ngoài điểm không có camera, máy vẫn giữ nguyên cấu hình của phiên bản thường với màn hình 3,5 inch độ phân giải 720 x 720 pixel, chip Qualcomm Snapdragon S4 MSM8960 hai nhân xử lý, RAM 2 GB, bộ nhớ lưu trữ 16 GB. Máy còn hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD tối đa 128 GB. BlackBerry Classic được trang bị pin dung lượng 2515 mAh cùng hệ điều hành BlackBerry 10.3.1 - hệ điều hành mới nhất hiện nay của BlackBerry. 

BlackBerry Classic Non Camera hiện đã cho phép đặt hàng trước trên website của Verizon và hiện mới chỉ bán ra tại Mỹ với giá 99 USD (kèm hợp đồng).

Theo Minh Thống (Infonet)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Smartphone