BlackBerry Classic, phiên bản tiền nhiệm mang nhiều hoài cổ

Ngày 20/12/2014 08:39 AM (GMT+7)

BlackBerry Classic chính thức xuất hiện với thiết kế mang nhiều hoài niệm về dòng điện thoại dùng bàn phím QWERTY truyền thống của hãng.

Sau nhiều thông tin rò rỉ, BlackBerry chính thức công bố chiếc BlackBerry Classic với thiết kế mang đậm phong cách truyền thống của hãng.

blackberry classic, phien ban tien nhiem mang nhieu hoai co - 1

Khá giống các những người tiền nhiệm của dòng BlackBerry Bold, Classic trở lại với đầy đủ các phím điều hướng và một bàn phím QWERTY cứng truyền thống trước đây. Tuy nhiên, máy còn được trang bị một màn hình cảm ứng 3,5-inch cung cấp độ phân giải 720 x 720 pixel. Bên trong máy sử dụng chíp xử lý Qualcomm 2 nhân cùng RAM 2 GB vận hành trên nền tảng BlackBerry 10. Ngoài ra, máy còn được trang bị 2 camera, một 8-megapixel phía sau và một 2-megapixel phía trước.

Các fan yêu thích BlackBerry còn có thể tìn thấy nhiều tính năng riêng độc đáo được năng tích hợp trên Classic như Hub, Assistant, Blend hay trò chơi Brick Breaker cổ điển. Đáng chú ý, Classic có thể cài đặt các ứng dụng Android thông qua kho ứng dụng Amazon App Store được cài sẵn.

blackberry classic, phien ban tien nhiem mang nhieu hoai co - 2

Theo BlackBerry, hiện Classic đã được bán sau khi công bố thông qua các nhà mạng địa phương trên toàn cầu. Các phiên bản quốc tế dự kiến sẽ được bán vào đầu năm 2015 với giá 449 USD trên các cửa hàng BlackBerry và Amazon.

Theo M.Quang (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone