Bộ ba iPhone 7 sắp tới là đây?

Ngày 06/08/2016 00:08 AM (GMT+7)

Hình ảnh các phiên bản iPhone 7 tiếp tục rò rỉ rõ nét trên các trang diễn đàn công nghệ Trung Quốc cho thấy chúng không có quá nhiều thay đổi về thiết kế.

Trang Weibo vừa cho đăng tải hình ảnh khá rõ nét được cho là bộ ba iPhone 7 (tạm gọi) mà Apple sẽ ra mắt trong tháng 9 tới. Tuy nhiên đây có thể là những mô hình iPhone 7 có tỉ lệ 1:1 xuất hiện sớm nhất dành cho các nhà sản xuất phụ kiện tại Trung Quốc.

bo ba iphone 7 sap toi la day? - 1

Mặt trước iPhone 7 không có gì thay đổi so với các bản tiền nhiệm.

Xem qua có thể thấy cả ba đều có thiết kế không có gì thay đổi so với các bản dựng từ các tin đồn trước đây. Tuy nhiên lần này cả ba iPhone 7 đều xuất hiện bên nhau với 2 mẫu màn hình lớn 5,5 inch và một mẫu 4,7 inch. Trong đó, bản iPhone 7 Pro sẽ trang bị camera kép, 2 bản còn lại sử dụng camera đơn. Tuy nhiên nếu chú ý ta sẽ thấy các camera này có thiết kế khá lồi so với các phiên bản tiền nhiệm. Điều mà nhiều người dùng cho rằng chúng dễ bị trầy xước hoặc bể nhất nếu không dùng kèm vỏ bảo vệ.

bo ba iphone 7 sap toi la day? - 2

Mặt lưng bản iPhone 7 pro có thêm cổng kết nối thông minh (Smart Connector) với các thiết bị ngoại vi đi kèm.

Về cấu hình phần cứng, tài khoản Twitter là OnLeaks mới đây cũng tiết lộ rằng iPhone 7 sẽ được tối ưu hóa hiệu xuất xử lý lẫn khả năng tiết kiệm pin với chip A10 mới nhất, pin dung lượng 1.960mAh (cao hơn 14,2% so với iPhone 6s) cùng nhiều tính năng hấp dẫn từ nền tảng iOS 10.

bo ba iphone 7 sap toi la day? - 3

iPhone mới bên cạnh iPhone 6s. Ảnh rò rỉ gần đây trên Internet.

bo ba iphone 7 sap toi la day? - 4

Các đường viền ăng-ten ngầm mặt lưng iPhone mới được "giấu" tinh tế hơn. Nếu chú ý ta sẽ không còn thấy cổng kết nối âm thanh chuẩn 3,5 mm truyền thống.

Theo M.Quang (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Iphone 7