Đây là chân dung hoàn chỉnh nhất của iPhone 7

Ngày 09/07/2016 00:08 AM (GMT+7)

Dù đã bị lộ ảnh không biết bao nhiêu lần, đây là lần đầu tiên iPhone 7 xuất hiện một cách hoàn chỉnh như vậy.

Đây là chân dung hoàn chỉnh nhất của iPhone 7 - 1

Bức ảnh mới nhất được cho là của iPhone 7

Trang TechTastic.nl vừa chia sẻ bức ảnh được cho là của iPhone 7. Blog 9to5Mac trấn an TechTastic.nl cũng có lịch sử khá “vẻ vang” khi nói đến các thông tin rò rỉ về iPhone. Trong quá khứ, trang này từng tung nhiều ảnh chính xác về bao bì cũng như linh kiện của các mẫu iPhone trước.

Hình ảnh cho thấy iPhone 7 với dải ăngten được thiết kế lại, đưa về sát cạnh trên/cạnh dưới điện thoại thay vì vắt ngang ở mặt sau, trùng khớp với các tin đồn từ trước đến nay. Chi tiết đáng chú ý tiếp theo là máy ảnh lớn hơn đáng kể được trang bị trên iPhone thế hệ tiếp theo. Nó lớn hơn nhiều so với camera của iPhone 6 hay 6s.

Theo tin đồn và rò rỉ, iPhone 7 bản 4.7 inch sẽ dùng camera lớn hơn, còn iPhone 7 Plus 5.5 inch lại dùng hệ camera kép với hai ống kính khác biệt, tương tự LG G5 và Huawei P9. Ảnh của TechTastic.nl khẳng định thêm một thông tin là iPhone kế tiếp sẽ rất giống với iPhone 6.

Tin từ Nikkei của Nhật Bản lại cho rằng Apple không gọi phiên bản kế nhiệm iPhone 6s là "iPhone 7" vì nó chỉ là một cập nhật nhỏ so với bản cũ. Điều đó phù hợp với thông tin của John Gruber, một người quen mặt trong cộng đồng Apple khi tiết lộ “táo khuyết” sẽ ra mắt iPhone trong năm 2017 với cập nhật lớn hơn như thiết kế mới và các tính năng được nâng cấp đáng kể. Gruber cũng cho rằng Apple đã phá vỡ vòng đời sản phẩm vì đang lên kế hoạch cho một điều đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời (2017).

Theo Du Lam (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Iphone 7