Đã xuất hiện hình ảnh mở hộp Galaxy S7 Edge

Ngày 18/02/2016 15:14 PM (GMT+7)

Bên cạnh hình ảnh Galaxy S7 Edge trong hộp đựng sản phẩm, các phụ kiện đi kèm có vẻ cũng đã rò rỉ gồm củ sạc, tai nghe, cáp dữ liệu.

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ ra mắt nhưng có vẻ như các thông tin rò rỉ về Galaxy S7 vẫn chưa dừng lại. Mới đây nhất, một số hình ảnh mở hộp smartphone cao cấp này tại Dubai đã xuất hiện. Chủ nhân của chiếc máy nói rằng muốn bán máy với giá 1.225 USD. "Bạn sẽ nhận được máy trước cả thời điểm sản phẩm ra mắt thương mại, máy được nhập khẩu từ Mỹ" - người này mô tả nhằm tăng mức độ hấp dẫn của món hàng. Hình ảnh mở hộp cũng cho thấy trên máy có cả mã vạch và IMEI sản phẩm. Người đăng cũng bán cả Galaxy S7 với giá 1.144 USD, tuy nhiên, ảnh mở hộp thì chỉ có một mìn S7 Edge.

Đã xuất hiện hình ảnh mở hộp Galaxy S7 Edge - 1

Bên cạnh đó, có vẻ như chúng ta cũng đã biết được các phụ kiện sẽ đi kèm với smartphone mới của Samsung. Dù ảnh không thực sự sắc nét, bạn có thể quan sát thấy máy đi kèm với một sợi cáp chuyển dữ liệu, một củ sạc, hộp nhỏ đựng tai nghe ghi trên đó mã số EO-EG920BW. Tìm kiếm mã số này trên Google cho thấy đây là chiếc tai nghe in-ear đi kèm Galaxy S6 - cho thấy Samsung vẫn sẽ dùng phụ kiện của smartphone năm ngoái cho model năm nay. 

Đã xuất hiện hình ảnh mở hộp Galaxy S7 Edge - 2

Đã xuất hiện hình ảnh mở hộp Galaxy S7 Edge - 3

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung