Đây liệu có phải là Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus?

Ngày 25/07/2015 17:44 PM (GMT+7)

Những bức ảnh chụp kèm theo cả số hiệu sản phẩm được đăng tải trên trang Mobile Fun trông khá giống với những gì chúng ta kỳ vọng về hai sản phẩm Note 5 và S6 Edge Plus.

day lieu co phai la galaxy note 5 va s6 edge plus? - 1

Hai sản phẩm Samsung Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus hiện đang là trung tâm của mọi sự chú ý gần đây với hàng loạt những bức ảnh rò rỉ úp úp mở mở. Hôm qua (23/7/2015), lại có thêm nhiều hình ảnh khác do trang Mobile Fun đăng tải được cho là của chiếc Galaxy S6 Edge Plus và Galaxy Note 5.

Chiếc Galaxy S6 Edge Plus được chụp mang số hiệu SM-G928A và rất có thể sẽ là một mẫu S6 Edge Plus được chỉnh sửa đôi chút, khi để dành riêng cho nhà mạng AT&T (trước kia những smartphone có chữ A  ở cuối trong số hiệu đều là những phiên bản dành riêng cho nhà mạng AT&T của Samsung).

Ngoài những bức ảnh này, nguồn tin rò rỉ cũng không cung cấp bất cứ thông tin nào về cấu hình hay chi tiết của hai chiếc điện thoại. Như bạn có thể thấy, chiếc Edge Plus trông chẳng khác gì chiếc S6 Edge, có chăng nó chỉ là bản lớn hơn của chiếc S6 Edge mà thôi. Trong khi đó chiếc Note 5 lại mang thiết kế phẳng truyền thống.

day lieu co phai la galaxy note 5 va s6 edge plus? - 2

day lieu co phai la galaxy note 5 va s6 edge plus? - 3

day lieu co phai la galaxy note 5 va s6 edge plus? - 4

day lieu co phai la galaxy note 5 va s6 edge plus? - 5

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung