Thêm nhiều hình ảnh về chiếc Samsung Galaxy S6 Edge Plus bị rò rỉ

Ngày 24/07/2015 22:25 PM (GMT+7)

Chỉ một ngày sau khi những hình ảnh được cho là ảnh chụp thực tế về chiếc Samsung Galaxy S6 Edge Plus xuất hiện trên một website của Đức, thêm một vài hình ảnh khác về siêu phẩm này lại tiếp tục được hé lộ.

Lần này là những hình ảnh xuất phát từ một blog công nghệ của Pháp. Đây là một trong những blog công nghệ đầu tiên công bố về kích thước của chiếc S6 Edge. Những bức ảnh này cũng không cung cấp được nhiều thông tin so với những bức ảnh từng được tiết lộ. Tuy nhiên, sau khi xem ảnh, chúng ta có thể nhận ra, so với chiếc S6 hiện tại, phần mic đã thay thế vị trí cho phần loa và được đặt cạnh cổng headphone. Không rõ, sự thay đổi thiết kế này có giúp đem đến chất lượng tốt hơn hay không. Một bức ảnh rò rỉ khác cũng đã khẳng định tính chính xác của tin đồn về vi xử lý 64 bit Exynos 7420 cũng như thông tin về màn hình 5,7 inch, độ phân giải 1440 x 2560 của S6 Edge Plus.

them nhieu hinh anh ve chiec samsung galaxy s6 edge plus bi ro ri - 1

them nhieu hinh anh ve chiec samsung galaxy s6 edge plus bi ro ri - 2

them nhieu hinh anh ve chiec samsung galaxy s6 edge plus bi ro ri - 3

Trước đó, những hình ảnh rò rỉ về siêu phẩm này cho thấy nó sẽ có kích cỡ xấp xỉ chiếc Galaxy Note 4 và lớn hơn chiếc S6 Edge khoảng 9mm chiều cao, 3mm chiều rộngDự kiến, Galaxy S6 Edge Plus sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 12/8 cùng với một siêu phẩm tin đồn khác là Galaxy Note 5. Hình ảnh chiếc S Pen trên sản phẩm Note 5 cũng đã bị rò rỉ và dường như phụ kiện này sẽ được làm từ kim loại thay vì nhựa như các đời Note trước.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung