Điện thoại LG Nexus lộ ảnh thiết kế hoàn thiện

Trước thềm ra mắt chính thức vào 29/9 tới đây, hình ảnh được cho là thiết kế hoàn thiện của smartphone Nexus thế hệ mới do LG phát triển đã bị rò rỉ.

Google sẽ tổ chức sự kiện ra mắt hai smartphone Nexus mới vào ngày 29/9 tới đây, và có vẻ hình ảnh thiết kế hoàn thiện của một trong hai model đã bị rò rỉ trên Internet. Theo nguồn tin của trang công nghệ AndroidPit, bức ảnh bên dưới là chiếc Nexus do LG phát triển, đánh dấu cột mốc lần thứ ba công ty Hàn Quốc được chọn làm đối tác sản xuất smartphone Nexus cho Google. Ngoài ra, hãng tìm kiếm còn hợp tác với Huawei để giới thiệu một model Nexus nữa có màn hình 5,7 inch.

 dien thoai lg nexus lo anh thiet ke hoan thien - 1

Nguồn tin cho biết, hình ảnh bị rò rỉ là "thiết kế cuối cùng" của LG Nexus. Trước đó, một số thông tin cho rằng máy sẽ được Google đặt tên là Nexus 5X thay vì sử dụng tên gọi Nexus (2015) nhằm tránh nhầm lẫn với các model đời cũ. Trong ảnh, chúng ta cũng có thể thấy logo Nexus quen thuộc của Google bên cạnh cảm biến vân tay và camera (được cho sẽ có độ phân giải 13 MP, hai đèn flash trợ sáng, lấy nét tự động laser). Bên cạnh bản màu trắng, máy sẽ có thêm màu đen và màu xanh nhẹ. LG Nexus mới dùng màn hình 5,2 inch Quad HD, chip 6 nhân Snapdragon 808, 3 GB RAM, hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. Giá bán của sản phẩm dự kiến sẽ là 399 USD, đắt hơn 50 USD so với người tiền nhiệm.

dien thoai lg nexus lo anh thiet ke hoan thien - 2

Theo Minh Thống (infonet)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Smartphone