Điện thoại Nokia giá rẻ chạy Android sản xuất tại Việt Nam

Ngày 08/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Bộ đội điện thoại chạy Android mới của Nokia được sản xuất tại Việt Nam, và sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Ngay sau khi cơ quan cấp giấy phép TENAA của Trung Quốc tiết lộ một thiết bị có tên mã Nokia RM-1187 đang chờ đợi để cấp giấy phép lưu hành, thì đến lượt một thiết bị có tên mã gần giống là Nokia RM-1188 cũng xuất hiện tại Indonesia.

Điện thoại Nokia giá rẻ chạy Android sản xuất tại Việt Nam - 1

Điện thoại giá rẻ của Nokia sắp ra mắt

Căn cứ theo những gì có trên bản chứng nhận thì đơn vị được quyền kinh doanh điện thoại mới của Nokia chính là Microsoft Co Ltd, rất có thể Microsoft cũng là doanh nghiệp chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm này trên toàn thế giới.

Về thông số kỹ thuật, chiếc điện thoại tên mã Nokia RM-1187 sẽ trang bị màn hình 2,4 inch với độ phân giải 240 x 320 pixel. Máy có kích thước tổng thể là 118 x 50 x 13,5 mm và có trọng lượng là 82,6 g.

Điện thoại Nokia giá rẻ chạy Android sản xuất tại Việt Nam - 2

Máy dùng RAM 16MB, bộ nhớ trong 16MB, có thể mở rộng tới 64GB thông qua thẻ nhớ microSD, và đi kèm với viên pin dung lượng lớn 1025 mAh.

Điện thoại Nokia giá rẻ chạy Android sản xuất tại Việt Nam - 3

Mặc dù là smartphone giá rẻ, nhưng Nokia RM-1187 vẫn sở hữu camera chính ở mặt lưng có cảm bến CMOS và đèn flash LED, camera trước của máy hiện chưa được công khai thông số. Thiết bị có khả năng hỗ trợ kết nối 2 SIM và sở hữu 3 biến thể màu sắc tùy chọn là đen, trắng và lục lam.

Được biết, cả hai thiết bị này đều là mẫu smartphone mới của Nokia và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.  

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone