Điện thoại siêu bảo mật Blackphone 2 chính thức trình làng

Nếu bạn yêu hệ điều hành Android và là một người đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo mật trên điện thoại, hãy nghĩ đến việc bỏ ra 799 USD để sở hữu một chiếc Blackphone 2.

dien thoai sieu bao mat blackphone 2 chinh thuc trinh lang - 1
9-29-2015 9-41-21 AM.jpg

Khi BlackBerry chính thức công bố về một chiếc smartphone BlackBerry chạy Android với tên gọi Priv, rất nhiều người yêu BlackBerry đã “nức lòng”. Điều đó chứng tỏ, dù rất thích sự thoải mái và tiện dụng của Android, nhưng ai cũng để tâm đến tính bảo mật của điện thoại. Trong khi chờ đợi chiếc BlackBerry Priv ra mắt, nếu bạn vẫn muốn sở hữu một chiếc điện thoại chạy Android và siêu bảo mật, hãy bỏ tiền mua Blackphone.

Chiếc Blackphone đầu tiên xuất hiện tại triển lãm MWC 2015 nhưng chưa thực sự hấp dẫn lắm. Với bản thương mại lần này, Blackphone 2 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm hơn. Siêu điện thoại bảo mật này sở hữu màn hình 5,5 inch, độ phân giải 1080p. vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon, RAM 3GB, camera chính 13MP kèm theo cảm biến BSI, thanh pin dung lượng 3060mAh.

Mọi thứ nghe có vẻ ổn nhưng khi nhắc đến giá bán, nhiều người trong chúng ta sẽ phải giật mình. Nó có giá lên tới 799 USD kèm theo một số dịch vụ bảo mật Silent Circle. Hiện sản phẩ này mới được mở bán ở Mỹ, những quốc gia khác trên thế giới vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Theo Lê Nga (infonet)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Smartphone