Đồng hồ thông minh Pebble phiên bản dây thép thời trang

Ngày 09/01/2014 09:47 AM (GMT+7)

Pebble Steel dùng chất liệu kim loại giúp đồng hồ Pebble sang trọng hơn phiên bản dùng chất nhựa trước đây.

Pebble được đánh giá là một trong những chiếc smartwatch thành công nhất trong năm 2013, tuy nhiên, nó vẫn có những điểm yếu như thiết kế nhựa không cao cấp.

Hãng Pebble - công ty đứng đằng sau sản phẩm này, tiết lộ cách đây ít lâu rằng họ sẽ có những "công bố lớn" tại CES 2014, mà nhiều khả năng chính là thế hệ đồng hồ Pebble mới. Và hôm nay, có vẻ như hình ảnh của chiếc đồng hồ Pebble này đã lộ diện. Đó chính là chiếc Pebble Steel dùng chất liệu thép thay cho nhựa. Ngoài ra, màn hình của máy cũng sẽ được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass.

Nhiều khả năng Pebble Steel sẽ có 2 phiên bản: 1 phiên bản dùng thép không gỉ được làm bóng, và một phiên bản dùng thép màu đen nhám. Người dùng cũng sẽ được tùy chọn dây đeo kim loại hoặc dây da khi mua máy. Ngoài ra, Pebble Steel hứa hẹn cũng có thể chống nước như phiên bản nhựa. Đổi lại cho thiết kế cao cấp hơn này thì giá bán của phiên bản dùng kim loại sẽ đắt hơn bản nhựa 100 USD, tức giá sẽ rơi vào khoảng 240 USD. Pebble Steel có thể sẽ được giới thiệu tại CES 2014 sẽ chính thức diễn ra từ ngày mai tới 11/1/2014.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh