Galaxy Mega 2 sẽ là mẫu phablet mới nhất của Samsung

Ngày 20/05/2014 09:30 AM (GMT+7)

Galaxy Mega 2 sẽ xuất hiện với 2 phiên bản màn hình là 5,1 inch và 6 inch với độ phân giải 720 x 1.280 pixel.

Mới đây, thông tin về phablet tầm trung Galaxy Mega 2 lại tiếp tục rò rỉ trên trang Twitter @evleaks. Theo đó, sau sự xuất hiện của Galaxy Mega 6.3 và Galaxy Mega 5.8, Samsung sẽ tiếp tục cho ra đời 1 sản phẩm mới với tên gọi Galaxy Mega 2 hay còn được biết đến với với tên mã là SM-G750.

Bên cạnh những mẫu điện thoại cao cấp như dòng sản phẩm Galaxy S và Galaxy Note, Samsung vẫn luôn dành 1 sự quan tâm nhất định cho dòng sản phẩm tầm trung và tiền cao cấp của mình. Việc phát triển những mẫu điện thoại Mega không gì hơn ngoài nhằm mục đích như vậy. Theo thông tin mới nhất, Galaxy Mega 2 sẽ xuất hiện với 2 phiên bản màn hình là 5,1 inch và 6 inch với độ phân giải 720 x 1.280 pixel. Với việc giảm kích thước màn hình so với những người tiền nhiệm, đây có thể xem là sự "cải lùi" đáng thất vọng của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Ngoài ra, Mega 2 được cho là sẽ tích hợp vi xử lý Snapdragon 800 xung nhịp 2,3 GHz. Trong khi trước đó, một thành viên trong đội ngũ phát triển tính năng Kids Mode vừa hé lộ thông tin về một loạt thiết bị mới sắp được Samsung ra mắt. Trong đó có 3 chiếc điện thoại đáng chú ý là Galaxy S5 Prime, S5 mini và Galaxy Mega thế hệ 2. Đáng tiếc là thông tin rò rỉ chỉ cho biết về kích thước màn hình và Soc của các thiết bị. Có lẽ, chúng ta sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa để xác nhận những tin đồn trên bởi vào thời điểm hiện tại, cấu hình và giá bán của phablet này vẫn là 1 ẩn số.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Samsung