Galaxy Note 5 có thể khắc phục được vấn đề lớn nhất của Galaxy S6

Ngày 26/07/2015 11:00 AM (GMT+7)

Nếu thiếu khe cắm thẻ nhớ microSD là lý do khiến bạn chần chừ khi mua Galaxy S6 hay S6 Edge thì hãy nghĩ đến việc sở hữu Galaxy Note 5.

Galaxy Note 5 có thể khắc phục được vấn đề lớn nhất của Galaxy S6 - 1

Samsung đang chuẩn bị cho một cú “hit” nữa trong năm nay với sự ra mắt của bộ đôi sản phẩm Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus. Những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ dành đến cho người sử dụng một bất ngờ lớn. Theo một tài liệu rò rỉ, Samsung có thể đã khắc phục được vấn đề bất cập nhất trên Galaxy S6.

Cả hai chiếc Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đều không có khe cắm thẻ nhớ microSD và đây là một vấn đề khiến các fan Samsung vô cùng đau đầu.

Samsung đã cố gắng giảm thiểu vấn đề này bằng cách tích hợp một loại bộ nhớ trong có khả năng truy cập nhanh hơn trên cả hai thiết bị, cũng như đẩy dung lượng bộ nhớ tối thiểu của sản phẩm lên 32GB. Tuy nhiên điều đó cũng không đủ khiến tất cả những người có ý định mua Galaxy S6 và S6 Edge thỏa mãn.

Những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, chiếc Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus sẽ là một phiên bản lớn hơn của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Hai sản phầm này sẽ có thiết kế tổng thể không thay đổi nhiều và điều này cũng có nghĩa là người sử dụng lại tiếp tục đối mặt với vấn đề: không có khe cắm thẻ nhớ microSD và cũng không thể tháo rời pin.

Tuy nhiên, theo một thông tin mới đây trên trang SamMobile, chiếc Galaxy Note 5 của nhà mạng Sprint sẽ được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD. Các tài liệu trực tuyến này còn cung cấp một số thông tin về cấu hình của thiết bị như bộ nhớ trong 32GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 128GB, màn hình QHD, camera chính 16 MP, camera phụ 5MP, hỗ trợ Bluetooth 4.2,  RAM 3GB. Sản phẩm này sẽ có mã SM-N920P.

Hầu hết các thông tin được tiết lộ lần này đều phù hợp với những tin đồn gần đây, ngoại trừ thông số về RAM. Những nguồn tin khác cho rằng chiếc Note 5 dự kiến trang bị RAM 4GB chứ không phải là 3GB.

Cũng theo SamMobile, Smartphone Galaxy S6 Edge Plus với số hiệu model SM-N928P cũng được cho là sẽ sở hữu khe cắm thẻ nhớ microSD.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung