Galaxy S8 sẽ có RAM 6 GB cùng bộ nhớ 256 GB

Ngày 29/11/2016 00:36 AM (GMT+7)

Dù phải một thời gian nữa mới ra mắt nhưng những tin đồn về Galaxy S8 đã bắt đầu xuất hiện.

Với việc Note 7 bị thu hồi và ngừng sản xuất, Samsung sẽ cần một chiếc flagship tiếp theo để giành lại những gì đã mất. Smartphone cao cấp mà chúng ta đang đề cập đến chính là chiếc Galaxy S8. 

Dù phải một thời gian nữa máy mới ra mắt, thế nhưng các tin đồn xung quanh sản phẩm này thì đã bắt đầu xuất hiện. Theo thông tin rò rỉ mới nhất từ trang mạng Weibo của Trung Quốc, Galaxy S8 sẽ có tới 256 GB bộ nhớ trong, đồng thời được trang bị tới 6 GB RAM. Nếu thông tin này là chính xác, đây sẽ là sự lựa chọn "sáng suốt" của Samsung, khi mà chiếc Galaxy S7 với 4 GB RAM hiện nay luôn gặp tình trạng "chậm chạp", không mượt mà với giao diện TouchWiz. 

Galaxy S8 sẽ có RAM 6 GB cùng bộ nhớ 256 GB - 1

Samsung mới đây cũng tiết lộ smartphone Galaxy tiếp theo sẽ có "thiết kế bóng bẩy và camera được cải tiến"; trong khi một tin đồn khác nói rằng máy sẽ dùng cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình thay vì dưới nút home. Model kích thước lớn hơn của S8 sẽ có camera kép, màn hình cảm ứng lực thay thế cho các phím điện dung và nút home vật lý, và cùng với đó là máy quáy mống mắt. 

Nếu có thể "hiện thực hoá" các tin đồn này, Samsung hẳn sẽ vượt mặt hàng loạt đối thủ khác và không còn ai nghi ngờ về khả năng dẫn đầu của công ty. Tất nhiên, những lời khen tặng chỉ có ý nghĩa nếu hãng công nghệ Hàn Quốc không để sự cố cháy nổ xảy ra với Note 7 lặp lại thêm một lần nữa.

Theo MT (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung