HP tung đồng hồ thông minh thời trang giá cao

Ngày 08/11/2014 15:30 PM (GMT+7)

Với mặt tròn, hiển thị đơn sắc chiếc đồng hồ thông minh của HP trong khá đẹp và thời trang nhưng có giá bán khá đắt.

Theo The Wall Street Journal (WJS) chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) của HP có tên gọi MB Chronowing, được hợp tác với nhà thiết kế thời trang Michael Bastian. Thông tin về sự hợp tác này xuất hiện đã khá lâu, nhưng đến hôm nay sản phẩm này mới chính thức được công bố.

HP tung đồng hồ thông minh thời trang giá cao - 1

MB Chronowing có một thiết kế khá đẹp và thời trang với mặt đồng hồ tròn trông giống các mẫu đồng hồ thể thao truyền thống với đường kính khá lớn 44 mm. Khác xa với những mẫu smartwatch từng giới thiệu gần đây, mẫu đồng hồ của HP không được trang bị màn hình cảm ứng mà thay vào đó là một màn hình LCD hiển thị đơn sắc. Chính vì vậy mà MB Chronowing có tuổi thọ pin khá lâu, lên đến 7 ngày làm việc cùng với những tính năng đơn giản của một màn hình thứ 2 như hiển thị số tin nhắn, email, thời tiết, báo thức và một số thông tin khác ngoài chức năng cơ bán của chiếc đồng hồ thông thường.

Hiện các MB Chronowing của HP có thể kết nối với với các thiết bị di động chạy Android và iOS, đi kèm với nhiều loại dây đeo khác nhau như da, cao su hay nylon. Phiên bản chuẩn có giá khởi điểm là 349 USD, tuy nhiên người dùng có một chọn lựa cao cấp khác với mức giá 649 USD cho những phiên bản trang bị kính sapphire và dây đeo bằng da cá sấu.

Theo M.Quang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh