Huawei để lộ Honor 7i với camera selfie độc nhất vô nhị

Chiếc điện thoại selfie này của Huawei sẽ mang đến phong cách thiết kế chưa từng thấy dành cho camera mặt trước của nó.

Hình ảnh rò rỉ về thành viên mang tên Honor 7i của Huawei vừa xuất hiện với điểm nhấn rất đáng chú ý là mô-đun máy ảnh trượt ở mặt sau, và khi nâng lên sẽ trở thành camera chụp tự sướng (selfie).

huawei de lo honor 7i voi camera selfie doc nhat vo nhi - 1

Chúng sẽ mang đến sự kết hợp giữa ống kính máy ảnh và đèn flash LED kép (một số tin đồn cho rằng đây có thể là đèn flash Xenon). Tuy nhiên, nếu nhìn rõ mặt trước của Honor 7i thì chỉ có duy nhất một cảm biến đặt cạnh loa, có thể đó là cảm biến ánh sáng.

Khi hình ảnh này xuất hiện, nhiều câu hỏi cũng được đặt ra liên quan đến hình ảnh rò rỉ từ cơ sở dữ liệu của TENNA (tổ chức cấp chứng nhận đạt chuẩn tương đương FCC ở Trung Quốc). Nhiều câu hỏi đặt ra với thiết kế này của Huawei bởi làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến độ mỏng của thiết bị? Chúng có thực sự mang cảm giác selfie tốt hơn hay không khi mà mọi người có xu hướng nhìn trực tiếp vào màn hình chứ không phải là ống kính?.

Từ trước đến nay chưa có thiết kế camera trước nào sử dụng theo cách này. Trước Huawei, hãng OPPO (Trung Quốc) đã tạo ra camera xoay để biến camera sau thành camera trước trên dòng N Series, nhưng Honor 7i không làm theo cách này.

Theo kế hoạch có thể Huawei sẽ ra mắt Honor 7i vào ngày 20-8 tới, các thông số kỹ thuật rò rỉ cũng cho biết đây là một sản phẩm tầm trung với chíp 8 nhân Snapdragon 615, RAM 2 GB hoặc 3 GB nhưng chưa tiết lộ thông tin về số megapixel của camera.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác