Huawei ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên

Ngày 08/03/2015 14:07 PM (GMT+7)

Với kiểu dáng cổ điển, Huawei Watch có thiết kế mặt tròn khá giống LG G Watch R và Moto 360 của Motorola.

Tại sự kiện Di động toàn cầu - MWC 2015 đang diễn ra tại Barcelona (từ 2 đến 5-3-2015), Huawei đã trình làng mẫu đồng hồ thông minh (smartwatch) vận hành nền tảng Android Wear đầu tiên của mình.

Huawei ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên - 1

Với tên gọi Huawei Watch, mẫu đồng hồ thông minh chính thức của nhà sản xuất Trung Quốc không khác gì mẫu đồng hồ của công ty này rò rỉ cách đây vài ngày. Thiết bị đeo tay thông ming của Huawei có thiết kế mẫu đồng hồ cổ điển với mặt tròn đi kèm với 2 tùy chọn dây đeo làm từ thép không rỉ hoặc da bò.

Huawei ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên - 2

Tuy nhiên, Watch trong khá dày, được trang bị khả năng chống trầy xước với vỏ thép, có sẵn với các màu vàng, bạc và đen. Thiết bị đeo này vận hành trên giao diện tùy biến từ nền tảng Android Wear hiển thị trên màn hình AMOLED 1,4 inch cung cấp độ phân giải 400 x 400 pixel (mật độ điểm ảnh 286 ppi) và độ tương phản cao tỷ lệ 10.000:1.

Huawei ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên - 3

Dự kiến Huawei Watch sẽ bán ra vào giữa năm nay ở các thị trường Bắc Mỹ và châu Âu, cũng như hơn 20 quốc gia khác. Tuy nhiên giá bán của thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ.

Theo M.Quang (NLĐ)
Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh