iPhone 7 được lắp ráp sớm hơn dự kiến

Ngày 22/05/2016 00:34 AM (GMT+7)

Hai đối tác chính của Apple tại Trung Quốc đang rục rịch để lắp ráp những chiếc iPhone 7 sớm hơn dự kiến.

Theo nguồn tin mới nhất từ CNBC vừa tiết lộ, hai công ty chuyên gia công các sản phẩm cho Apple là Foxconn và Pegatron đã bắt đầu tuyển thêm công nhân chuẩn bị sản xuất hàng loạt mẫu iPhone 7 cho “Táo khuyết” sớm hơn một tháng.

iphone 7 duoc lap rap som hon du kien - 1
iPhone 7 và iPhone 7 Plus có thể được lắp ráp sớm hơn dự kiến

Thông thường, Apple chỉ đồng ý để các đối tác gia công của họ sản xuất hàng loạt các mẫu iPhone mới trước thời điểm ra mắt khoảng 1 tháng, nhằm tránh bị rò rỉ thông tin cũng như hình ảnh sản phẩm ra bên ngoài.

Tuy nhiên, do mẫu iPhone 7 có nhiều chi tiết tương đối phức tạp và không còn nằm trong các dây truyền sản xuất cũ, nên cả Foxconn và Pegatron cần phải có thời gian đào tạo công nhân để sớm đáp ứng một lượng hàng lớn các mẫu iPhone 7, iPhone 7 Plus sắp tới từ Apple.

Thời gian gần đây thông tin về mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple. Dự kiến sẽ có hai phiên bản ra mắt là iPhone 7 và iPhone 7 Plus, một số nguồn tin nói rằng máy được tích hợp khả năng chống nước, RAM 2GB với bản nhỏ và RAM 3GB cho phiên bản 7 Plus, và chạy chipset Apple A10.

Riêng phiên bản iPhone 7 Plus sẽ có màn hình 5,5 inch, trang bị camera kép với tính năng zoom quang ấn tượng, giắc cắm tai nghe 3.5mm có thể bị loại bỏ, hỗ trợ cổng kết nối Smart Connector, dải ăng-ten được thiết kế lại, và mỏng hơn các phiên bản tiền nhiệm

Dự kiến, bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được Apple trình làng vào đầu tháng 9 tới đây.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Iphone 7