Laptop Xiaomi giá rẻ cấu hình "khủng" tiếp tục xuất hiện

Ngày 16/12/2015 13:40 PM (GMT+7)

Theo trang Gizmochina, mẫu laptop đầu tay của Xiaomi sẽ có màn hình 15,6 inch, sử dụng chíp Intel Core i7, RAM 8 GB, chíp đồ họa rời nhưng có giá bán rất hấp dẫn.

Bên cạnh thông tin trước đó về các Notebook màn hình 12,5 và 13,3 inch của Xiaomi (Trung Quốc), trang Gizmochina tiếp tục tiết lộ về mẫu laptop màn hình 15,6 inch sở hữu cấu hình "khủng". Đáng chú nhất chính là mức giá rò rỉ của chiếc laptop này, chỉ 2.999 nhân dân tệ, tương đương khoảng 466 USD.

Laptop Xiaomi giá rẻ cấu hình quot;khủngquot; tiếp tục xuất hiện - 1

Theo Gizmochina, chiếc laptop vận hành trên nền tảng Linux hiển thị độ phân giải Full HD (1920x1080 pixel), trang bị sức mạnh từ chíp Intel Core i7 thế hệ thứ 4, có RAM 8 GB, card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 760M 2 GB. Đây được xem mẫu máy tính xách tay có cấu hình đáng mơ ước trong tầm giá trên.

Bên cạnh đó, hình ảnh rò rỉ về chiếc laptop đầu tay của Xiaomi cho thấy chúng có thiết kế khá giống dòng Apple MacBook với thân máy được làm từ kim loại, khá mỏng. Tuy nhiên, sau thông tin của Gizmochina, hiện Xiaomi vẫn chưa có bất kỳ bình luận nào về điều này.

Laptop Xiaomi giá rẻ cấu hình quot;khủngquot; tiếp tục xuất hiện - 2

Nhưng nếu điều này trở thành sự thật thì đây có thể sẽ là thông tin tốt giúp kích thích thị trường PC sôi động trở lại từ các đối thủ cạnh tranh khác. Bởi Xiaomi giờ đây được xem là thương hiệu khá nổi với nhiều sản phẩm cạnh tranh tốt bằng mức giá hấp dẫn.

Theo M.Quang (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề Laptop