LG G5 sẽ sử dụng chip Snapdragon 820 và cảm biến camera của Sony?

Ngày 29/09/2015 10:55 AM (GMT+7)

Theo những tin đồn mới nhất, chiếc LG G5 sẽ sử dụng loại chip mới và cao cấp nhất của Qualcomm. Ngoài ra, số "chấm" trên camera còn tăng từ 16 lên 20MP.

LG G5 sẽ sử dụng chip Snapdragon 820 và cảm biến camera của Sony? - 1

Chiếc LG G4 đã được gần 5 tháng tuổi, và có lẽ đã đến lúc để nói về LG G5. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe về những lời đồn xung quanh siêu phẩm 2016 của LG. Cách đây một vài tháng, nhiều tin đồn xuất hiện cho biết LG đang lên kế hoạch không sử dụng công nghệ cảm biến vân tay và thay thế bằng công nghệ quét võng mạc (iris scanner). Dù tin đồn này là đúng hay sai thì đây cũng là niềm hy vọng cho những fan hâm mộ của LG, bởi so với những siêu phẩm khác trên thị trường, G4 gần như chỉ thiếu mỗi cảm ứng sinh trắc.

Những tin đồn lần này lại cho biết siêu phẩm LG sẽ sở hữu loại chip cao cấp nhất của Qualcomm, Snapdragon 820. Điều này cũng là dễ hiểu bởi những siêu phẩm mới luôn được trang bị với loại vi xử lý cao cấp nhất. Và chắc chắn Qualcomm sẽ cực kỳ cẩn thận để không xảy ra bất cứ scandal “quá nhiệt” nào trong năm 2016.

Ngoài ra, nhiều tin đồn còn hé lộ, LG G5 sẽ sở hữu camera 20MP, một sự cải tiến lớn so với 16MP trên LG G4, phần cảm biến sẽ sử dụng của Sony với kích thước ½ inch. Chiếc LG G4 hiện đang sử dụng cảm biến IMX234 đem lại chất lượng ảnh khá tốt. Chúng ta hy vọng là LG sẽ không quá tập trung vào việc tăng số lượng pixel mà đánh mất đi khả năng chụp ảnh thiếu sáng hoặc khả năng tái tạo màu sắc.

Phải còn đến 7 tháng nữa chiếc LG G5 mới xuất hiện, vì vậy bạn hãy nhớ tất cả thông tin trên chỉ là lời đồn. 

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone