Lộ ảnh bộ đôi smartphone viền siêu mỏng của Oppo

Ngày 16/05/2015 12:29 PM (GMT+7)

Smartphone R7 và R7 Plus của Oppo dự kiến chính thức ra mắt vào 20/5 tới, tuy nhiên, ngay bây giờ hình ảnh render của bộ đôi này đã bị rò rỉ.

Oppo mới đây vừa tiết lộ một số thông tin sơ bộ về hai chiếc smartphone mà hãng sắp tung ra vào ngày 20/5 tới. Có tên gọi R7 và R7 Plus, smartphone của Oppo hứa hẹn sẽ rất "hot" nhờ thiết kế viền màn hình cực mỏng, thân kim loại cao cấp.

Chưa hết, máy sẽ sử dụng kính 2,5D, và sự phản chiếu từ kính này chính là yếu tố giúp máy trông có viền rất mỏng như đã nói. Oppo cũng sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh độc quyền VOOC cho smartphone của hãng, trong khi camera cũng sẽ có sự cải tiến giúp giảm thời gian lấy nét (focus).

Lộ ảnh bộ đôi smartphone viền siêu mỏng của Oppo - 1

Nếu như sự xuất hiện của R7 không có gì còn lạ lẫm (máy đã từng lộ diện qua video trên tay), thì sự xuất hiện của chiếc R7 Plus lại khiến nhiều người khác ngạc nhiên. Như tên gọi đã gợi ý, R7 Plus có kích thước màn hình lớn hơn, đồng thời dùng các phím điều hướng nằm ngay trên màn hình thay vì nằm phía dưới và tách biệt với màn hình như R7. Máy có cảm biến vân tay ở mặt sau, bên dưới camera giống Oppo N3.

Lộ ảnh bộ đôi smartphone viền siêu mỏng của Oppo - 2

Theo một thông tin rò rỉ từ trang benchmark GFXBench, R7 Plus dùng màn hình 5,9 inch FullHD, chip Mediatek MT6795M, RAM 3 GB. Tuy nhiên, Oppo hiện chưa xác nhận các thông tin liên quan tới cấu hình hoàn chỉnh của sản phẩm, và chúng ta sẽ phải chờ tới ngày 20/5 tới để được biết một cách chi tiết và chính xác. 

Theo Minh Thống (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Oppo