Smartphone Oppo R9S sắp có thêm màu giống màu... tin đồn của iPhone 7S

Ngày 15/12/2016 00:08 AM (GMT+7)

Không lâu sau khi xuất hiện tin đồn iPhone 7S có màu đỏ, Oppo sắp tung ra smartphone R9S với màu sắc tương tự.

Smartphone R9S của Oppo sắp có thêm một tùy chọn màu sắc mới bên cạnh màu đen, gold, và rose gold hiện nay. Như chúng ta có thể thấy qua hình ảnh, màu mới của máy là màu đỏ tươi. Cách đây ít ngày, một tin đồn cho biết chiếc iPhone 7S ra mắt vào năm sau cũng sẽ có màu đỏ, trùng hợp với chiếc R9S mà Oppo sắp ra mắt. 

Sản phẩm mới của Oppo bị rò rỉ từ một bài đăng trên trang mạng Weibo của Trung Quốc. Theo nguồn tin, máy sẽ bán ra tại quê nhà của Oppo trước cuối năm nay.

Smartphone Oppo R9S sắp có thêm màu giống màu... tin đồn của iPhone 7S - 1

Có vẻ như ngoài thay đổi về màu sắc, model mới sẽ sở hữu cấu hình y hệt các phiên bản màu đen, gold và rose gold trước đây. Dù vậy, có lẽ người dùng cũng sẽ không có gì phải phàn nàn khi R9S cũng đã sở hữu những phần cứng mạnh mẽ. Máy có màn hình 5,5 inch FullHD công nghệAMOLED, chip Snapdragon 625 sản xuất trên tiến trình 14 nm và hỗ trợ quay video 4K, camera 16 MP ở cả mặt trước lẫn mặt sau. 

Oppo R9S có giá bán khoảng 400 USD tại Trung Quốc và không có lý do gì phiên bản màu đỏ được bán với mức giá khác. Điều duy nhất chưa rõ ràng lúc này là không biết Oppo có bán ra model mới ở các thị trường khác hay không. 

Theo MT (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Oppo