Lộ diện Galaxy S6 Active: Phiên bản S6 chống nước, pin "khủng"

Ngày 16/03/2015 00:06 AM (GMT+7)

Tương tự như Galaxy S5 trước đây, Samsung đang chuẩn bị ra mắt phiên bản chống nước của Galaxy S6 với tên gọi S6 Active. Smartphone mới vẫn sẽ giữ nguyên phần lớn cấu hình của S6, nhưng có thiết kế "thô" hơn và được trang bị pin lên tới 3.500 mAh.

Sau khi giới thiệu Galaxy S6 tại MWC 2015, Samsung có thể sắp ra mắt một biến thể của smartphone này với tên gọi Galaxy S6 Active. Thông tin này bị rò rỉ từ trang SamMobile, một trang chuyên đưa tin về các sản phẩm của Samsung. Điểm khác biệt chính giữa S6 Active và bản S6 thường là Active có khả năng chống nước. Được biết, smartphone mới của Samsung sẽ do nhà mạng AT&T của Mỹ phân phối. Đây không phải là điều gì đó gây ngạc nhiên, bởi AT&T trước đó cũng đã từng là nhà phân phối độc quyền S4 Active và S5 Active cho công ty Hàn Quốc.

Lộ diện Galaxy S6 Active: Phiên bản S6 chống nước, pin quot;khủngquot; - 1
Galaxy S6. 

Về cấu hình, S6 Active vẫn sẽ có thông số kỹ thuật giống với Galaxy S6, từ chip xử lý (SoC Exynos 7420), các tùy chọn bộ nhớ lưu trữ (khởi điểm 32 GB), camera (16 MP mặt sau và 5 MP mặt trước), bộ nhớ RAM (3 GB). Tuy nhiên, do được trang bị tính năng chống nước nên Active sẽ có thiết kế "thô" hơn. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ trang bị cho máy thỏi pin dung lượng lớn hơn (lên tới 3.500 mAh), và những thay đổi này sẽ khiến kích thước S6 Active lớn hơn đôi chút so với Galaxy S6.

Hiện tại, các nguồn tin chưa thể khẳng định khi nào Samsung sẽ bắt đầu bán ra Galaxy S6 Active, tuy nhiên, nhiều khả năng biến thể này sẽ lên kệ sau Galaxy S6 ít tuần, giống như Samsung từng làm với Galaxy S4 và S5 Active trước đây.

Theo Anh Quý (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung