MacBook Air mới sắp ra mắt vào tháng Sáu

Ngày 21/05/2013 08:41 AM (GMT+7)

Theo một trang chuyên đưa tin về các sản phẩm của "Táo khuyết" - AppleInsider - một số nhà bán lẻ trực tuyến lớn tại Mỹ vừa đưa ra thông báo rằng chiếc MacBook Air 13 inch hiện đã "hết hàng".

Tuy một số nhà bán lẻ khác vẫn tiếp tục bán model này, nhưng tình trạng hết hàng cũng xảy ra ở nhiều nhà bán lẻ khác. Đây là dấu hiệu cho thấy phiên bản sản phẩm mới có thể sẽ sớm ra mắt, nhiều khả năng là tại Hội nghị WWDC 2013 diễn ra vào đầu tháng Sáu tới đây. 

Bên cạnh việc các nhà bán lẻ hết hàng, các dấu hiệu trong quá khứ cũng cho thấy Apple sắp ra laptop mới. Cụ thể vào tháng Sáu năm ngoái, họ ra mắt MacBook Pro và MacBook Air mới sau khi Intel ra mắt Ivy Bridge. Haswell - chip Core i thế hệ 4 sẽ ra mắt vào đầu tháng Sáu và Hội nghị WWDC 2013 diễn ra sau đó không lâu có thể cũng sẽ là dịp để Apple giới thiệu laptop mới của họ.

Bên cạnh phần cứng thì phiên bản mới của iOS và OS X hứa hẹn cũng sẽ xuất hiện tại Hội nghị dành cho nhà phát triển WWDC 2013 sẽ được tổ chức vào 10/6 tới. Đây là một sự kiện lớn của Apple và như thường lệ, vé mời tham dự đã nhanh chóng được bán hết chỉ trong vòng...2 phút.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Laptop