Màn hình Galaxy S5 được đánh giá cao

Ngày 23/05/2014 00:32 AM (GMT+7)

Tuy vừa ra mắt không lâu nhưng Samsung Galaxy S5 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi liên quan đến màn hình hiển thị của nó.

Tuy vừa ra mắt không lâu nhưng Samsung Galaxy S5 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi liên quan đến màn hình hiển thị của nó. Đặc biệt, DisplayMate gọi đây là màn hình smartphone có hiệu suất tốt nhất từ trước tới nay.

Cụ thể, theo Samsung, màn hình của S5 có khả năng loại bỏ ánh sáng chói quá mức - điều luôn gây ra sự khó chịu cho phần đông người dùng. Ngoài ra, màn hình Super AMOLED còn tạo ra những gam màu cao và hài hòa hơn so với màn hình LCD trong điều kiện ánh sáng chói. Thêm vào đó, khả năng giảm sáng đến mức tối đa còn cho phép người dùng sử dụng điện thoại trong bóng tối mà không cảm thấy mỏi mắt.

Thông thường, các màn hình hiện thị sẽ thay đổi màu sắc theo ánh sáng môi trường. Ví dụ như dưới ánh sáng màu xanh, màn hình thường sẽ chuyển màu vàng và gây ra sự sai lệch màu sắc cho người dùng. Tuy nhiên, đối với S5, màn hình sẽ giữ nguyên hiện trạng với cơ chế chống thay đổi màu sắc theo môi trường.

Bên cạnh đó, hai yếu tố khẳng định khả năng hiển thị tuyệt của Galaxy S5 là gam màu cao và độ tương phản. Chắc chắn, người dùng sở hữu smartphone này sẽ cảm thấy may mắn bởi các gam màu của màn hình Super AMOLED lớn hơn những 1,4 lần và độ tương phản cũng cao hơn tới 77 lần so với một màn hình LCD. Do đó, việc Galaxy S5 có thể tạo ra những hình ảnh sắc nét và tươi sáng hơn so với những gì được tìm thấy trên các thiết bị cầm tay của đối thủ cạnh tranh là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Samsung