“Mãn nhãn” trước các mẫu thiết kế LG G4 đẹp tinh xảo

Ngày 31/03/2015 09:42 AM (GMT+7)

Smartphone kế nhiệm LG G3 sẽ có thiết kế như thế nào? Có điểm nào gây bất ngờ không? Trong khi chờ đợi LG chính thức giới thiệu G4, nhiều người đã có ý tưởng của riêng mình

1. LG G4 cong

“man nhan” truoc cac mau thiet ke lg g4 dep tinh xao - 1

Phác thảo của Ivo Maric cho thấy mẫu LG G4 cong mềm mại, sử dụng khung kim loại, mặt sau bọc da cao cấp. “Học tập” iPhone 6, Maric cũng trang bị cho G4 máy ảnh lồi ở mặt sau.

2. LG G4 với nhiều loa trước

“man nhan” truoc cac mau thiet ke lg g4 dep tinh xao - 2

Là tác phẩm của Jermaine Smit, concept LG G4 này khá thực tế và dễ có khả năng thành hiện thực nhất, đặc biệt là khi LG đã có điện thoại màn hình cong trên thị trường. Trong thiết kế, LG G4 vẫn giữ nắp lưng bằng nhựa bóng, chỉ khác ở hai loa stereo nằm phía trước.

3. LG G4 viền siêu mỏng

“man nhan” truoc cac mau thiet ke lg g4 dep tinh xao - 3

Kể từ LG G2, công ty đã tạo ra xu hướng mới cho smartphone, đó là viền siêu mỏng. Concept của Giztimes có phần viền màn hình mỏng hơn nữa, tăng diện tích sử dụng của màn hình lên. Giztimes hi vọng G4 dùng màn hình 4K, RAM 4GB, máy ảnh 18MP và pin 3.500mAh.

4. LG G4 có touchpad

“man nhan” truoc cac mau thiet ke lg g4 dep tinh xao - 4

Mẫu thiết kế tưởng tượng LG G4 sẽ có cổng hồng ngoại ở phía trước, bàn di cảm ứng ở phía sau để dễ dàng điều chỉnh âm lượng, cuộn trang, phóng to/thu nhỏ. Ngoài ra, concept G4 còn có camera trước 5.1MP, camera sau 16MP chống rung quang học, đèn flash kép và lấy nét laser.

5. LG G4 vát cong

“man nhan” truoc cac mau thiet ke lg g4 dep tinh xao - 5

Một ý tưởng khác của Jermain Smit là LG G4 sẽ có hai cạnh trên, dưới vát cong, thiết bị là tổng hòa của nhựa (mặt sau) và kim loại (phần khung), tăng thêm vẻ cao cấp. Cặp loa ngoài đặt phía trước, song điểm nhấn nằm ở nắp lưng với camera tròn nổi bật.

Theo Du Lam (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone