Miiya, đồng hồ thông minh dành cho bé

Ngày 07/02/2015 09:36 AM (GMT+7)

Chiếc đồng hồ Miiya có thể được lập trình trước để trở thành những người bạn đồng hành cũng như giúp cha mẹ mẹ trông chừng, chăm sóc con mình tốt hơn,...

Nếu hầu hết các thiết bị thông minh tìm thấy hiện nay đều hướng những người trưởng thành thì mới đây nhóm kỹ sư Đức vừa cho giới thiệu về chiếc đồng hồ thông minh Miiya dành riêng cho trẻ em.

Miiya, đồng hồ thông minh dành cho bé - 1

Nhắm tới mục tiêu chăm sóc trẻ tốt hơn, Miiya xuất hiện như một thiết bị trung gian thông minh dành cho các bậc phụ huynh và các con của họ. Có thiết kế dưới dạng đồng hồ chống nước được làm từ chất liệu chông va đập tốt, thân thiện môi trường không gây hại cho trẻ, Miiya có thể được lập trình để trở thành những người bạn đồng hành và vui chơi cùng các bé thông qua các trò chơi, giúp bé nâng cao khả năng quan sát và học hỏi.

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ thông minh này còn được trang bị những cảm biến để ghi lại các thông số hoạt động thể chất của bé và gửi về thiết bị di động của người thân. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị tín hiệu cảnh báo khi trẻ vượt khỏi tầm kiểm soát 20 mét...

Miiya, đồng hồ thông minh dành cho bé - 2
Miiya có thể được lập trình trước để trở thành người bạn đồng hành của trẻ.

Hiện dự án Miiya đang được thu hút vốn trực tuyến trên trang Indiegogo và có thể sẽ trở thành thiết bị thân thiết với trẻ em trong thời gian tới.

Theo M.Quang
Nguồn: Người Lao Động

Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh