Những ứng dụng hay cho ngày Cá tháng Tư

Ngày 31/03/2013 09:20 AM (GMT+7)

Nếu là người dùng Windows 8, bạn có thể tải về các ứng dụng như Fake It, Lie Detector...dưới đây để thư giãn với bạn bè theo cách riêng của mình.


Tuy không phải là ngày ấn tượng nhất trong năm, nhưng ngày Cá tháng Tư vẫn được coi là ngày được chờ đợi nhất và được chú ý ở rất nhiều quốc gia. Ngày 1 tháng 4, với rất nhiều người là ngày thú vị, bởi họ có thể được chọc ghẹo, chơi khăm bạn bè hay người thân mà không sợ bị giận hay oán ghét. Nếu là người dùng Windows 8 và Windows Phone 8, bạn cũng có thể tải về các ứng dụng Windows 8 và Windows Phone 8 như Fake It, Lie Detector...dưới đây để thư giãn với bạn bè theo cách riêng của mình.

MyTextTwister (Miễn phí)

MyTextTwister giúp bạn bổ sung sự vui nhộn cho email, Facebook và Twitter của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo ra các hiệu ứng văn bản thú vị và trang trí nó theo phong cách rất "cool" bằng loại tranh chữ nghệ thuật ASCII. Bạn có thể tạo ra các loại thiệp chúc mừng, đùa tếu hoặc chỉ là gửi các thông tin tiếu lâm, ngộ nghĩnh tới bạn bè...

9Gag Viewer: trên Win 8 / 9Gag.com: trên WP 8 (Miễn phí)

Ứng dụng 9Gag chắc chắn giúp bạn trở nên trung tâm gây hài, tạo ra hứng phấn và sự vui vẻ nhân ngày Cá Tháng tư...

PhotoFunia (miễn phí)

PhotoFunia là ứng dụng đám mây cho việc chỉnh sửa ảnh, với rất nhiều công cụ vui và trải nghiệm độc đáo. Lấy một tấm hình bất kỳ và chỉ cần xem ứng dụng kiến tạo nên sự kì diệu. Ứng dụng sẽ tự chỉ định gương mặt trên bức hình và giúp người dùng đưa ra các hiệu ứng dễ thương kèm với những điểm hay trên tạo hình gương mặt

Đây là game hoàn hảo cho chủ điểm Cá Tháng Tư.

Sound FX (miễn phí)

SoundFX là một bộ sưu tập tổng hợp 30 loại âm thanh là tiếng của các loài động vật, còi báo động, âm thanh các vụ nổ...giúp bạn dùng để "chơi khăm" bạn bè.

Fun Sounds

Cung cấp hơn 120 hiệu ứng âm thanh, cho phép tạo âm thanh bằng các phương thức độc đáo, như bằng cách lắc điện thoại. Với Fun Sounds, bạn có thể thoải mái sáng tạo những âm thanh độc đáo để đùa vui với bạn bè trong Ngày Nói dối sắp tới.

The Lie Detector (Miễn phí)

Ứng dụng này mô phỏng việc in vân tay với các hành vi động, và chỉ định người sử dụng đang nói dối hay nói thật! Dĩ nhiên đây chỉ là trò tếu mà thôi! Bạn phải kiểm soát kết quả trò chơi, nhờ bằng việc nghiêng điện thoại sang trái hay sang phải..  

Fake It ($0.99)

Người dùng có thể chọn từ danh sách dài sau đây các trò đùa để trêu trọc thành viên gia đình hoặc bạn thân trong ngày Cá tháng Tư này như: Điện thoại hỏng, màn hình vỡ, cuộc gọi giả mạo, bắn súng, cảnh sát, la hét và nhiều các sự kiện khác nữa...

Theo Genk