Oppo để lộ smartphone Mirror 5 với nắp lưng họa tiết kim cương

Ngày 27/06/2015 11:23 AM (GMT+7)

Tương tự như chiếc Oppo R1x trước đây, Mirror 5 sẽ có nắp lưng rất độc đáo với họa tiết giống như các viên kim cương lấp lánh.

Oppo mới đây vừa để lộ hình ảnh của một chiếc smartphone mà hãng có thể sắp ra mắt với tên gọi Mirror 5. Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Mirror 5 sở hữu một nắp lưng rất thú vị tương tự như chiếc Oppo R1x trước đây của công ty smartphone Trung Quốc này.

Oppo để lộ smartphone Mirror 5 với nắp lưng họa tiết kim cương - 1

Cụ thể, nắp lưng của Mirror 5 sẽ có các họa tiết giống như những viên kim cương sang trọng. Những họa tiết này làm người dùng nhớ đến chiếc Touch Diamond chạy Windows Mobile trước đây của HTC. Ngoài ra, hình ảnh cũng cho thấy máy có thiết kế khá mỏng, dù kích thước chính xác của máy vẫn chưa được công bố. 

Hiện tại, cấu hình chi tiết của sản phẩm cũng chưa được tiết lộ đầy đủ. Chúng ta mới chỉ biết rằng smartphone mới của Oppo sẽ sở hữu camera sau với giao diện PureImage 2.0+, camera trước 5 MP với tính năng chỉnh sửa ảnh Beautify 3.0. Máy sở hữu 2 GB RAM và bộ nhớ trong 16 GB. Smartphone này sẽ được bán ra ở 20 thị trường vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7/2015. Được biết, thị trường đầu tiên của Mirror 5 sẽ là Đài Loan. Đây rất có thể chính là model kế nhiệm cho chiếc Mirror 3 của Oppo, đồng nghĩa với việc Mirror 5 sẽ ở phân khúc tầm trung và màn hình sẽ chỉ cho độ phân giải 720p. 

Một số hình ảnh Oppo Mirror 5 bị rò rỉ:

Oppo để lộ smartphone Mirror 5 với nắp lưng họa tiết kim cương - 2

Oppo để lộ smartphone Mirror 5 với nắp lưng họa tiết kim cương - 1

Oppo để lộ smartphone Mirror 5 với nắp lưng họa tiết kim cương - 4

Oppo để lộ smartphone Mirror 5 với nắp lưng họa tiết kim cương - 5

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Oppo