Phablet 6 inch HTC One Max lộ pin khủng

Ngày 17/07/2013 09:00 AM (GMT+7)

One Max hứa hẹn là một đối thủ xứng tầm của Note 3.

Theo nguồn tin mới nhất, hãng điện thoại HTC sẽ tung ra mẫu phablet One Max vào tháng 9 năm nay nhằm cạnh tranh với Galaxy Note 3 của Samsung. Về mặt cấu hình phần cứng, One Max sẽ được trang bị màn hình 6 inch độ phân giải Full HD cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu 2 GB RAM cùng 64 GB bộ nhớ lưu trữ và nguồn pin 3.200 mAh, tương đối "trâu bò".

Đặc biệt, One Max cũng sẽ không chịu thua về mặt tính năng so với Note 3. Cụ thể, nguồn tin từ Mobile Geeks cho biết phablet 6 inch của HTC cũng được trang bị cả bút stylus hỗ trợ nhập liệu bằng chữ viết tay. Như vậy, thời điểm cuối năm nay, chúng ta sẽ được chứng kiến một cuộc đua tam mã trong phân khúc smartphone màn hình lớn với sự góp mặt của HTC One Max, Samsung Galaxy Note 3 và Sony Xperia Z Ultra.

Ngoài ra, Mobile Geeks cũng một lần nữa khẳng định lại cấu hình phần cứng của chiếc One mini. Smartphone này sẽ được trang bị vi xử lý lõi kép tốc độ 1,4 GHz cùng màn hình 4,3 inch độ phân giải 720p và 16 GB dung lượng lưu trữ.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Smartphone