“Quái vật” Galaxy Note 5 có pin khủng 4.100mAh và cổng USB-C?

Ngày 16/06/2015 14:35 PM (GMT+7)

Theo thông tin trên trang mạng Trung Quốc Zol.com.cn, chiếc Galaxy Note 5 dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới sẽ được trang bị màn hình 5.9 inch và một thỏi pin siêu khủng để đáp ứng nhu cầu năng lượng cho màn hình 2K.

“Quái vật” Galaxy Note 5 có pin khủng 4.100mAh và cổng USB-C? - 1

Chúng ta không biết nhiều về Galaxy Note 5 trong thời điểm hiện tại, tuy nhiên ai cũng biết rằng thiết bị này sẽ thuộc phân khung trên với phần cứng đáng mơ ước. Trên trang web Trung Quốc Zol.com.cn vừa đưa thông tin Galaxy Note 5 sẽ không chỉ có màn hình siêu lớn 5.9 inch 2K Super AMOLED mà còn đi cùng với một thỏi pin 4.100mAh và trang bị cổng USB-C. Ngoài ra, theo nguồn tin đồn trước đó, Note 5 sẽ sử dụng vi xử lý tám nhân Exynos 7422.

USB-C là một lựa chọn khá sáng suốt vì loại cổng cắm này sẽ sớm trở thành tương lai của các thiết bị. Chiếc MacBook mới của Apple được trang bị cổng USB 3.1 với đa chức năng như sạc pin, chuyển dữ liệu, làm cổng HDMI và VGA. Với cổng USB này, bạn có thể vô tư cắm dây mà không lo mình cắm bị ngược.

Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 5 trong năm nay tại sự kiện IFA diễn ra ở Berlin vào tháng 9, cùng với khoảng thời gian Apple trình làng iPhone 6S Plus.

Theo Lê Nga
Nguồn: infonet

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Samsung