“Quái vật” sẽ xuất hiện trên Galaxy S8

Ngày 28/12/2016 14:00 PM (GMT+7)

Samsung đang nộp đơn xin bảo hộ nhãn hiệu “Beast Mode” (chế độ quái vật) tại châu Âu.

“Quái vật” sẽ xuất hiện trên Galaxy S8 - 1

Ảnh minh họa

Phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành Nougat cho Galaxy S7 đã có các chế độ Games & High-Performance (game và hiệu suất cao), tuy nhiên Samsung đang muốn đẩy mọi thứ lên cao hơn. Công ty Hàn Quốc đang nộp đơn cấp phép bảo hộ nhãn hiệu “Beast Mode” tại liên minh châu Âu. Theo hồ sơ, nhãn hiệu được sử dụng có liên quan đến phần mềm smartphone, vì vậy có lẽ nó sẽ xuất hiện trên Galaxy S8 khi thiết bị ra mắt vào tháng 4 năm sau.

Không may, chúng ta chưa biết được Beast Mode thực sự như thế nào vì không có thông tin chi tiết đi kèm hồ sơ. Nếu chỉ dựa vào tên gọi, nó có thể là về hiệu suất, giống với “họ hàng” của chế độ Games & High-Performance kể trên. Do VR đang là “từ khóa” được quan tâm gần đây, nó có cơ hội góp mặt trong Beast Mode.

Theo các tin đồn và rò rỉ từ trước đến nay, bản thân Galaxy S8 cũng là một con “quái vật”. Thiết bị được cho là sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 835, RAM 8GB, cảm biến vân tay ở phía sau, loa stereo, Bluetooth 5.0, không có jack tai nghe và đắt hơn sản phẩm tiền nhiệm, Galaxy S7.

Theo Du Lam
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Samsung