Rò rỉ Galaxy S8 dùng camera kép, màn hình UHD

Ngày 21/06/2016 17:15 PM (GMT+7)

Camera kép trên Galaxy S8 có thể là sản phẩm “cây nhà lá vườn”, và được thiết kế bởi Samsung Motors.

Cuộc chay đua về phần cứng giữa các nhà sản xuất smartphone chưa bao giờ có dấu hiệu dừng, và dự báo sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong năm 2016 tới. Sau khi giới truyền thông rầm rộ thông tin mẫu iPhone 7 sắp tới của Apple sẽ được trang bị camera kép phía sau, đến lượt Samsung phát những tín hiệu cho thấy hãng đã sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ.

ro ri galaxy s8 dung camera kep, man hinh uhd - 1
Samsung Galaxy S8 sẽ tích hợp màn hình 4K

Theo nguồn tin từ Trung Quốc vừa phát đi, phiên bản kế thừa của chiếc Galaxy S7 sẽ được trang bị camera kép ở phía sau do chính Samsung Motors (SEMCO) phát triển.

Bên cạnh đó, với sự phát triển của công nghệ VR, Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị một màn hình có độ phân giải lên tới 4K UHD (2160 x 3840 pixel). Với một màn hình như vậy, viên pin của S8 chắc hẳn sẽ được nâng cấp về dung lượng để có thể đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Galaxy S8 được cho là chạy vi xử lí Snapdragon 830, sản xuất trên quy trình FinFET 10nm cho hiệu năng cao hơn trong khi vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng, bên cạnh đó là khả năng kháng nước và bụi đạt chuẩn IP68 như trên Galaxy S7. Và tất nhiên, sẽ còn rất nhiều thông tin thú vị về chiếc S8 đang chờ đợi chúng ta trong thời gian tới, hãy cùng chờ xem.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Samsung