Rò rỉ hình ảnh rõ ràng của Galaxy S6

Ngày 01/01/2015 00:06 AM (GMT+7)

Galaxy S6 nhiều khả năng sẽ chính thức được công bố vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3/2015.

Thời điểm Samsung giới thiệu chiếc Galaxy S6 đang cận kề, dự kiến vào khoảng tháng 2 hoặc tháng 3/2015 sắp tới, do đó, không ngạc nhiên khi trong thời gian gần đây hình ảnh sản phẩm liên tục bị rò rỉ. Mới đây nhất, trang blog Toranji có vẻ như đã có được ảnh chụp chiếc Galaxy S6 hoàn chỉnh và có thể hoạt động được. Bức ảnh của trang blog này thậm chí còn chụp lại chiếc Galaxy S6 với 3 phiên bản màu khác nhau. 

Rò rỉ hình ảnh rõ ràng của Galaxy S6 - 1

So sánh với hình ảnh mặt trước của Galaxy S6 bị rò rỉ cách đây ít ngày, có thể thấy 2 thiết bị này trông khá giống nhau.  Ngoài ra, chúng ta có thể thấy hình ảnh của Toranji chụp lại được giao diện thông báo mới (notification) của Android 5.0. Quan sát kỹ hơn hình ảnh rò rỉ, có thể thấy S6 đã sử dụng thiết kế kim loại ở phần khung. Nếu hình ảnh này là thật, thì S6 rõ ràng không có gì đột phá như những gì Samsung từng hứa hẹn: Thiết kế lại máy từ con số 0. Tuy nhiên, có lẽ từng đó thông tin là chưa đủ căn cứ để chắc chắn đây sẽ chính là chiếc S6 mà Samsung sẽ giới thiệu trong thời gian tới. Toranji là một trang blog khá...vô danh và trong lịch sử chưa có nhiều thông tin rò rỉ chính xác.

Trước đó, Galaxy S6 được đồn đoán có màn hình 5,2 inch (cũng có nguồn tin nói màn hình S6 là 5,5 inch) độ phân giải Quad HD (1440 x 2560 pixel) công nghệ Super AMOLED. Máy dùng chip Snapdragon 810 64-bit, chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Rò rỉ hình ảnh rõ ràng của Galaxy S6 - 2

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung