Samsung có thể ra smartphone Galaxy J Max với màn hình "siêu to"

Ngày 10/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Galaxy J Max được đồn sẽ có màn hình lên tới 7 inch, ra mắt trong tháng 7, tuy nhiên, hiện thông tin về sản phẩm vẫn còn khá ít ỏi.

Evan Blass (@evleaks) - một nguồn tin thường có rất nhiều tin đồn chính xác về sản phẩm công nghệ - mới đây vừa đăng tải một hình ảnh được cho là của smartphone Galaxy J Max mà Samsung sắp ra mắt. Như chúng ta có thể thấy, đây là bức ảnh mặt sau của một thiết bị màu vàng gold với logo Samsung và từ "Galaxy J Max" màu bạc. 

samsung co the ra smartphone galaxy j max voi man hinh "sieu to" - 1

Blass không cung cấp thông tin gì khác ngoài bức ảnh, và anh chỉ dùng dòng tiêu đề "tự giải thích" (self-explanatory) để mô tả những gì mình biết về thiết bị này. Tuy nhiên, từ tên gọi có thể thấy đây là một phiên bản mới với kích thước màn hình lớn thuộc dòng smartphone giá rẻ J series của Samsung. J series hiện nay đã có khá nhiều model như Galaxy J1, Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5 và Galaxy J7, tuy nhiên, Samsung đã thay đổi cách đặt tên cho model mới. 

Galaxy J Max được đồn có màn hình lên tới 7 inch, kích thước tương đương với một chiếc máy tính bảng. Theo Phoneradar, Samsung sẽ ra mắt sản phẩm tại Ấn Độ trong tháng này, tuy nhiên, ngày ra mắt chính xác thì vẫn chưa được tiết lộ.

Theo MT (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung