Samsung Galaxy Note 5 lộ ảnh phụ kiện

Ngày 23/07/2015 15:54 PM (GMT+7)

Nhiều trang báo quốc tế đang đăng tải những hình ảnh được cho là của chiếc S Pen, phụ kiện không thể thiếu trong siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5.

Trong những bức ảnh rò rỉ này, chiếc bút S Pen thế hệ mới sẽ có nút bấm ở trên đầu, và điều đó có nghĩa là đầu của chiếc bút có thể nhô ra hoặc thụt vào. Tháng trước, Samsung vừa đăng ký bằng sáng chế về một chiếc bút có khả năng tự nhả ra khỏi khe cắm. Ngay sau đó, các nhà thiết kế đồng thời là fan của Samsung đã lập tức cho ra đời những bộ ảnh dựng về một chiếc Note 5 có khả năng tự nhả bút S Pen.

Samsung Galaxy Note 5 lộ ảnh phụ kiện - 1

Samsung Galaxy Note 5 lộ ảnh phụ kiện - 2

Hiện giờ vẫn còn quá sớm để kỳ vọng rằng chiếc Note 5 sẽ sở hữu tính năng này. Tuy nhiên, các nhà sản xuất ốp lưng đã nhận được thông báo rằng chiếc Note 5 sẽ có phần bút đặt tại phần khung mặt lưng và không thể dễ dàng gỡ ra bằng đầu móng tay. Vì vậy chức năng tự nhả bút có vẻ là một giải pháp hoàn hảo cho điều này. Phần nút bấm ở đầu bút có thể là một phần của hệ thống lò xo sẽ được đặt bên trong thân bút.

Công nghệ tự động nhả bút bằng giọng nói nghe rất thú vị nhưng đáng tiếc hiện giờ có lẽ nó chi có trên những bức ảnh dựng mà thôi.

Samsung Galaxy Note 5 lộ ảnh phụ kiện - 3
Ảnh dựng Samsung Galaxy Note 5

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung