Samsung Galaxy Note 7 sẽ chỉ có phiên bản cạnh cong

Ngày 22/06/2016 16:36 PM (GMT+7)

Một báo cáo mới đây cho thấy, trong năm nay, Samsung sẽ không tha thiết với những phiên bản Note cạnh phẳng truyền thống nữa mà chỉ hoàn toàn tập trung cho những phiên bản Note cạnh cong.

Samsung Galaxy Note 7 sẽ chỉ có phiên bản cạnh cong - 1

Điều này khá trái ngược với dự báo hồi đầu năm của trang Korea Herald cho rằng Samsung đang thử nghiệm hai phiên bản Galaxy Note 6 mới. Thế nhưng trang Munwha Illo, một tờ báo địa phương của Hàn Quốc lại đưa tin rằng: “Samsung sẽ không có ý định đưa ra các phiên bản cạnh phẳng nào cho model Note".

Samsung Note 4, Galaxy S6 và Galaxy S7 đều sở hữu các phiên bản cạnh cong bên cạnh những model cạnh phẳng truyền thống. Kể từ chiếc Note 4, Samsung đã tung ra một phiên bản cạnh cong với tên gọi Note Edge. Nhìn chung, sự khác biệt lớn nhất giữa một chiếc điện thoại cạnh cong và cạnh phẳng truyền thống chỉ là vẻ bề ngoài  hấp dẫn hơn mà thôi.

Khi chiếc S6 Edge ra đời bên cạnh chiếc S6 truyền thống, Samsung đã đánh giá thấp nhu cầu của khách hàng đối với chiếc S6 Edge, dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu. Nhưng rất nhanh chóng, hãng này đã thay đổi chiến lược và tung ra hàng loạt các sản phẩm cạnh cong như Note Edge, S6 Edge, S6 Edge Plus và đương nhiên là có cả S7 Edge. Còn bạn thì sao, bạn thích một chiếc Note cạnh phẳng hay cạnh cong hơn?

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung