Samsung Galaxy S6 “đổ bộ” với nhiều phiên bản

Ngày 11/02/2015 14:00 PM (GMT+7)

Những hình ảnh của Cnet Hàn Quốc cho thấy Samsung Galaxy S6 sẽ có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó có bản dùng màn hình cong tương tự Note Edge.

Samsung Galaxy S6 “đổ bộ” với nhiều phiên bản - 1
Hình ảnh về Galaxy S6 bị rò rỉ.

Hình ảnh do một nhà phân phối điện tử Hàn Quốc cung cấp, cho thấy 5 phiên bản của Galaxy S6, trong đó gồm một mẫu giống Note Edge. Dù phải tới 1/3 Galaxy S6 mới chính thức ra mắt, tin đồn S6 có nhiều phiên bản đã râm ran từ lâu.

Theo ảnh, mẫu thứ nhất có vẻ là Galaxy S6 bản tiêu chuẩn, trong khi mẫu thứ hai mang vỏ bảo vệ của Verus, một trong các nhà sản xuất vỏ điện thoại hàng đầu Hàn Quốc. Mẫu thứ tư và thứ năm dùng màn hình cong rất giống Note Edge. Khi nhìn kỹ, có thể thấy hai màn hình phụ hai bên cùng một nút home vật lý. Hình dáng viền máy rất giống ảnh trong thư mời sự kiện Unpacked của Samsung. Tuy nhiên, không rõ Galaxy S6 có cấu tạo hoàn toàn từ kim loại hay có thiết kế nguyên khối hay không.

Samsung Galaxy S6 được xem là sản phẩm kế nhiệm Galaxy S5 vốn có doanh số không như kỳ vọng. Samsung không tiết lộ số lượng S5 bán ra chính xác nhưng nguồn tin của Thời báo Phố Wall tiết lộ con số thấp hơn 40% so với dự đoán ban đầu.

Samsung đang gặp khó khăn khi phải đối đầu với Apple tại phân khúc cao cấp và những hãng điện thoại Trung Quốc tại phân khúc giá rẻ. Mới đây, công ty báo cáo kết quả kinh doanh sụt giảm quý thứ 5 liên tiếp.

Theo Du Lam (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung