Samsung phát triển smartphone cao cấp Galaxy A9 Pro

Samsung được cho đang phát triển một mẫu smartphone màn hình cực lớn với tên gọi Galaxy A9 Pro - theo nguồn tin mới đây từ trang Sam Mobile.

Cho tới nay, thông tin chi tiết về sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ; tuy nhiên, Galaxy A9 Pro (số model SM-A9100) nhiều khả năng sẽ là một phiên bản cải tiến của chiếc Galaxy A9 mà Samsung ra mắt cách đây chưa lâu.

Chiếc Galaxy A9 (số model SM-A9000) được trang bị màn hình 6 inch độ phân giải fullHD 1080 x 1920 pixel, chip 8 nhân Snapdragon 652, do đó, A9 Pro có thể sẽ có độ phân giải màn hình cao hơn và chip xử lý mạnh hơn. Người dùng cũng kỳ vọng rằng, smartphone mới sẽ được cài sẵn phiên bản Android mới nhất là Android 6.0 Marshmallow, thay vì chỉ chạy Android Lollipop như Galaxy A9 (mặc dù A9 nhiều khả năng cũng sẽ được cập nhật trong tương lai).

samsung phat trien smartphone cao cap galaxy a9 pro - 1
Samsung Galaxy A9. 

Hiện tại, Samsung mới chỉ bán chính thức Galaxy A9 ở thị trường Trung Quốc (với giá khoảng 490 USD), và Sam Mobile nói rằng bản Pro cũng sẽ trình làng tại đây. Chưa rõ Samsung có dự tính đưa sản phẩm này ra các quốc gia khác hay không, và công ty Hàn Quốc cũng chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến smartphone mới này.

Theo Minh Thống (infonet)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác