Samsung ra mắt smartwatch Gear S màn hình cong, có 3G

Ngày 29/08/2014 10:36 AM (GMT+7)

Với việc được trang bị kết nối 3G, Gear S có thể đồng bộ với smartphone ngay cả khi khoảng cách 2 thiết bị ở ngoài tầm kết nối Bluetooth.

Đi trước các đối thủ như LG, Motorola hay Asus một bước, Samsung đã chính thức cho ra mắt dòng thiết bị đồng hồ thông minh Gear S màn hình cong trước thềm triển lãm IFA. Gear S sở hữu màn hình 2 inch Super AMOLED, dùng phần mềm riêng của Samsung giống như chiếc Fear Fit.

Ngoài màn hình lớn, Gear S còn được trang bị kết nối 3G. Máy có thể đồng bộ với smartphone ngay cả khi 2 thiết bị này không đủ gần để duy trì kết nối Bluetooth.

Ứng dụng theo dõi sức khỏe S Health của Samsung được cài đặt sẵn, cùng với đó là Nike+ Running trên Gear S. Về phần cứng, sản phẩm này đạt chuẩn chống bụi, chống nước IP-67 với các cảm biến như gia tốc, con quay, la bàn và khả năng đọ nhịp tim, UV và cảm biến ánh sáng. Pin 300 mAh của Gear S hứa hẹn cho thời lượng sử dụng khoảng 2 ngày.

Samsung Galaxy Gear S sẽ lên kệ vào tháng 10, cùng với một thiết bị phụ kiện của Samsung là Gear Circle headset. Phụ kiện Bluetooth này có khả năng kết hợp với smartphone, cho phép nhận cuộc gọi, thông báo hoặc nghe nhạc không dây và biến thành một thiết bị đeo cổ thời trang khi không sử dụng đến.

Samsung ra mắt smartwatch Gear S màn hình cong, có 3G - 1

Samsung ra mắt smartwatch Gear S màn hình cong, có 3G - 2

Samsung ra mắt smartwatch Gear S màn hình cong, có 3G - 3

Samsung ra mắt smartwatch Gear S màn hình cong, có 3G - 4

Samsung ra mắt smartwatch Gear S màn hình cong, có 3G - 5

(Theo Zing.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh