Samsung sắp tung smartphone màn hình lớn, giá rẻ Galaxy J7

Ngày 11/06/2015 09:11 AM (GMT+7)

Galaxy J7 được dự đoán có màn hình 5,5 inch, chạy Android 5.0, chip 8 nhân và thuộc phân khúc giá rẻ của công ty Hàn Quốc.

Theo thông tin rò rỉ từ website một nhà bán lẻ tại Nga, Samsung đang chuẩn bị tung ra một model smartphone mới có tên gọi Galaxy J7. Sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, chạy Android 5.0, và có màn hình lớn tới 5,5 inch nhưng độ phân giải khá thấp (chỉ đạt mức HD 720p).

Samsung sắp tung smartphone màn hình lớn, giá rẻ Galaxy J7 - 1
Ảnh Galaxy J7 trên website nhà bán lẻ Nga.

Theo tin đồn, Galaxy J7 sẽ được Samsung trang bị chip Marvell 8 nhân 1,2 GHz; RAM 1,5 GB; bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng qua thẻ microSD. Với camera, máy sẽ sử dụng camera sau 13 MP, camera trước 5 MP. 

Hiện thông tin về thiết kế tổng thể, chất liệu sử dụng trên Galaxy J7 vẫn còn khá mơ hồ; tuy nhiên, theo những bức ảnh được đăng trên website của nhà bán lẻ, máy trông khá giống chiếc Galaxy J1 trước đây. Nhiều khả năng, smartphone này cũng sẽ sử dụng chất liệu bằng nhựa, bo tròn các góc giống nhiều smartphone khác của Samsung. Công ty Hàn Quốc thường chỉ ra mắt các smartphone giá rẻ ở một số thị trường nhất định, và nhiều khả năng Galaxy J7 cũng nằm trong chính sách này.

Samsung hiện  chưa đưa ra bình luận gì về các tin đồn trên.

Theo Anh Quý (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung