Samsung sẽ theo dõi sát sao quy trình sản xuất S8

Ngày 15/10/2016 09:11 AM (GMT+7)

Theo một bài viết vừa đăng tải trên trang ET News, Samsung đang “theo dõi sát sao” quy trình phát triển chiếc Galaxy S8 nhằm tránh bất cứ sự cố nào tương tự như với Note 7.

samsung se theo doi sat sao quy trinh san xuat s8 - 1

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Theo một bài viết vừa đăng tải trên trang ET News, Samsung đang “theo dõi sát sao” quy trình phát triển chiếc Galaxy S8 nhằm tránh bất cứ sự cố nào tương tự như với Note 7.

Trang ET cũng cho biết Galaxy S8 sẽ “có nhiều thay đổi cực lớn”, bao gồm một nút home được nhúng dưới tấm màn hình, một màn hình gần như tràn viền, chỉ có những đường bao rất hẹp, camera kép và vi xử lý Qualcomm Snapdragon 830.

Với sự cẩn trọng gấp đôi và “những thay đổi cực lớn”, có vẻ như Samsung sẽ không vội vã cho ra mắt chiếc điện thoại này. Trước đó, một bài viết trên trang Korea Herald hồi tháng 9 khẳng định rằng Samsung sẽ cho ra đời chiếc Galaxy S8 sớm hơn dự kiến để bù đắp những thiệt hại mà Note 7 gây ra.

Trên thực tế, chính tâm lý “vội vã” cho ra mắt Galaxy Note 7 trước thời điểm Apple trình làng iPhone 7 cũng được cho là một nguyên nhân gây ra những sự cố cho sản phẩm này. Sẽ không thông minh chút nào nếu Samsung mau chóng cho ra đời chiếc Galaxy S8, bởi với nhiều tính năng và phần cứng mới như vậy, sản phẩm này hẳn phải cần nhiều thời gian thử nghiệm.

Ngoài ra, nhiều thông tin rò rỉ cho thấy sự kiện giới thiệu chiếc Galaxy S8 của Samsung sẽ vẫn được tổ chức tại Triển lãm MWC và không bị ảnh hưởng bởi scandal của chiếc Note 7.

Nhìn chung, không thể khẳng định chắc chắn bất cứ thông tin nào trên đây. Chúng ta chỉ có thể biết được những tính năng mới của chiếc S8 khi Samsung chính thức công bố sản phẩm này.

Theo LK (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung