Sắp xuất hiện smartphone siêu mỏng với độ dày chỉ 5,5 mm

Ngày 19/01/2016 16:42 PM (GMT+7)

Smartphone i Plus của công ty Trung Quốc Coolpad Ivvi dùng màn hình 5 inch HD, chip Snapdragon 410, RAM 3 GB, bộ nhớ 32 GB, và chỉ dày 5,5 mm.

Cách đây 1 năm, hãng Coolpad Ivvi từng gây "sốt" khi ra mắt chiếc smartphone K1 Mini có độ mỏng chỉ 4,7 mm. Thời điểm đó, máy được xem là smartphone mỏng nhất thế giới. Mới đây, nhà sản xuất này đang chuẩn bị một tung ra một sản phẩm khác có độ mỏng không kém, chỉ dày 5,5 mm, với tên gọi Coolpad Ivvi i Plus.

sap xuat hien smartphone sieu mong voi do day chi 5,5 mm - 1

Tất nhiên, với độ dày này, model mới không mỏng như phiên bản ra mắt năm 2015; đổi lại, Coolpad Ivvi i Plus có một số nâng cấp đáng chú ý. Máy dùng thiết kế thân toàn kim loại, có 3 màu để lựa chọn gồm bạc, gold, và hồng. Smartphone này có màn hình 5 inch độ phân giải 720p, chip Snapdragon 410, được nâng cấp mạnh mẽ về RAM và bộ nhớ lưu trữ (máy có RAM 3 GB và bộ nhớ 32 GB). Hiện nhà sản xuất chưa tiết lộ thông tin về thời lượng pin. Smartphone này sẽ tương thích với mạng 3G và LTE tại Trung Quốc, tuy nhiên, hiện chưa rõ nhà sản xuất có ý định bán sản phẩm ở các thị trường khác hay không. Giá bán của Coolpad Ivvi i Plus tại Trung Quốc là khoảng 300 USD, một mức giá không quá rẻ để đổi lại độ mỏng hấp dẫn của nó. 

sap xuat hien smartphone sieu mong voi do day chi 5,5 mm - 2

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone