Sẽ không còn MacBook Air 11-inch?

Ngày 17/01/2015 12:18 PM (GMT+7)

Trong năm 2015, Apple sẽ cho ra mắt phiên bản MacBook Air 12-inch thay thế bản 11-inch hiện tại.

Theo nguồn tin từ trang Digitimes (Đài Loan) tiết lộ, Apple đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản MacBook Air mới với màn hình 12-inch. Dự kiến sản phẩm sẽ được giới thiệu trong quý I/2015, điều này đồng nghĩa với việc Apple sẽ ngừng sản xuất MacBook Air 11-inch và thay vào đó là phiên bản 12-inch?

Sẽ không còn MacBook Air 11-inch? - 1
Hình ảnh MacBook Air 12-inch được dựng lại. Ảnh: 9to5mac

Trước đó, MacBook Air 12-inch cũng xuất hiện nhiều dưới dạng tin đồn trên các trang truyền thông với thiết kế mỏng hơn, được làm mới với nhiều chi tiết như viền màn hình siêu mỏng, loại bỏ cổng sạc MagSafe, USB lớn, thay vào đó chỉ còn cổng USB chuẩn C mới (có thể cắm đảo chiều) và jack cắm tai nghe 3,5 mm và có thể sử dụng chíp xử lý Core M từ Intel.

Nguồn tin trên cũng cho biết hiện MacBook Air 12-inch đã được một công ty đối tác của Apple ở Đài Loan là Quanta bắt đầu đưa vào sản xuất. Và để kịp tiến độ ra mắt trong vài tháng tới của Apple, công ty này được cho là đang phải tuyển thêm 30.000 lao động để làm việc. Ngoài MacBook Air 12-inch, Quanta cũng là đơn vị tham gia sản xuất mẫu đổn hồ thông minh Apple Watch, thiết bị này cũng dự kiến sẽ lên kệ sớm trong những tháng tới.

Theo M.Quang (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề Macbook