Smartphone '10' của HTC ra mắt vào 12/4

Ngày 24/03/2016 03:40 AM (GMT+7)

HTC

Công ty Đài Loan vừa gửi thư mời những người quan tâm tham dự sự kiện ra mắt smartphone HTC 10 diễn ra vào ngày 12/4 tới đây. Sự kiện sẽ được tổ chức online, trên tranng htc.com.

HTC mới đây cuối cùng cũng đã tiết lộ thời điểm ra mắt chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của hãng với tên gọi HTC 10. Theo đó, công ty smartphone Đài Loan sẽ công bố model này vào ngày 12/4 tới đây. Trước đó, ảnh chính thức cũng như cấu hình của sản phẩm cũng đã bị rò rỉ trên Internet.

smartphone '10' cua htc ra mat vao 12/4 - 1

Bức thư mời của HTC cho thấy, sự kiện ra mắt sẽ được tổ chức online (công ty mời người dùng quan tâm truy cập vào trang htc.com để theo dõi trực tiếp). Cũng trong thư, HTC đề thêm dòng chữ  "power of 10", cho thấy khả năng máy sẽ có tên gọi là HTC 10 - cách đặt tên khác với trước đây (One M9 và M8). 

Việc ra mắt sản phẩm vào tháng 4 cũng có nghĩa là smartphone của HTC trong năm nay ra mắt muộn hơn 1 tháng so với trước. Trước đây HTC thường chọn triển lãm di động MWC diễn ra cuối tháng 2 để tung ra smartphone cao cấp của mình. Theo giới phân tích, sự trì hoãn này là một bằng chứng nữa cho thấy, HTC tiếp tục gặp khó khăn trong kinh doanh, khi doanh số bán lẫn thị phần liên tục lao dốc. Dẫu vậy, chúng ta vẫn sẽ phải chờ tới ngày 12/4 tới đây mới có thể biết HTC có đem lại điều gì bất ngờ và đột phá hay không để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung Galaxy S7 hay Apple iPhone SE.

Theo AT (infonet)
Tin bài cùng sự kiện HTC