Smartphone BlackBerry Z50 sẽ ra mắt vào đầu năm sau

Ngày 21/11/2013 12:14 PM (GMT+7)

BlackBerry vẫn đang trong tình cảnh vô cùng khó khăn.

Những lùm xùm xung quanh việc bán mình của BlackBerry có vẻ như không ảnh hưởng nhiều đến chiến lược sản xuất của hãng điện thoại Canada. BlackBerry đang cho thử nghiệm một mẫu smartphone thuần cảm ứng mang tên BlackBerry Z50 và mẫu BlackBerry Q30, hứa hẹn ra mắt vào năm sau.

BlackBerry Z50 có thể là hậu bối của BlackBerry Z30 và nhiều khả năng sẽ được tích hợp vi xử lý lõi tứ cùng màn hình 5,2 inch cho độ phân giải 1.080x1.920 pixel. Những thông số khác của máy chưa được tiết lộ nhưng BlackBerry được cho là sẽ tung ra mẫu Z50 vào quý III/2014.

Với những người yêu thích loại bàn phím QWERTY trên những chiếc BlackBerry huyền thoại, “dâu đen” vẫn sẽ cung cấp ra thị trường một mẫu Q30, có thể ra mắt vào quý II/2014.

Một nguồn tin của Pocket-lint cho biết, ngay cả khi BlackBerry đang trong giai đoạn bê bối nhất (tìm đối tác để bán mình), các dây chuyền sản xuất của hãng này vẫn hoạt động và BlackBerry đang nỗ lực không ngừng để tạo ra các sản phẩm cạnh tranh với đối thủ. Các thông tin cụ thể về sản phẩm mới của BlackBerry sẽ được hé lộ rõ ràng hơn trong khoảng tháng 3 - tháng 5/2014.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Smartphone