Smartwatch Moto 360 sẽ cho phép thay dây đeo

Ngày 04/04/2014 00:31 AM (GMT+7)

Thêm thông tin về chiếc smartwatch Moto 360 thiết kế đẹp của Motorola.

Có thể nói Moto 360 của Motorola là chiếc smartwatch được chú ý rất nhiều từ khi nó được giới thiệu trong ngày Google công bố Android Wear. Nhờ thiết kế mặt tròn đẹp, mang dáng vẻ cao cấp, đây hứa hẹn sẽ là chiếc smartwatch gây sốt khi ra mắt. Tuy nhiên cho tới nay thực sự chúng ta chưa biết được đầy đủ mọi thông tin về sản phẩm. Và có vẻ nhận thấy những thông tin ở đây, và đây, là chưa đủ, mới đây Motorola đã tiết lộ thêm một số thông tin về smartwatch của mình.

Đầu tiên, theo Motorola, smartwatch của họ sẽ dùng loại dây đeo có thể thay thế được, tương tự như điện thoại Moto X hay Moto G (thay nắp lưng) của hãng. Người dùng có thể đặt hàng thẳng từ Motorola mẫu dây đeo mà họ thích. Mặt đồng hồ của Moto 360 cũng cho phép người dùng tùy biến. Từ hình ảnh bên dưới, ta có thể thấy mặt sau của Moto 360 sẽ được tô màu tím và nhiều khả năng là dùng nhựa cứng. Hy vọng rằng phần nắp sau này sẽ còn nhiều tùy chọn màu sắc khác. Nhìn từ mặt trái chúng ta sẽ thấy 1 lỗ microphone duy nhất. Microphone này sẽ giúp người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói cho smartwatch này. Nhìn từ cạnh này chúng ta cũng có thể nhận định rằng độ dày của Moto 360 là khá lớn.

Đối diện với microphone là nút bấm vật lý duy nhất trên Moto 360. Nhiều khả năng người dùng có thể xoay nút bấm này giống như các đồng hồ thường vậy tuy nhiên điều này cũng chưa chắc chắn. Ngoài ra nếu để ý chúng ta có thể thấy mặt đồng hồ cao hơn một chút so với phần cạnh sườn máy. Rất có thể phần nhô lên này là do kính sapphire trên mặt đồng hồ gây ra.

Hình ảnh cuối cùng được tiết lộ là phiên bản màu trắng của Moto 360 với 1 mặt đồng hồ có thể hiển thị tình trạng pin. Theo công bố trước đây của Motorola, sản phẩm sẽ bán ra vào mùa hè năm nay, tuy nhiên giá bán chưa được tiết lộ.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh