Xiaomi Redmi Note 4 lộ cấu hình

Xiaomi Redmi Note 4 có thể sẽ được trang bị lớp vỏ kim loại và cụm camera kép.

Xiaomi là một hãng điện thoại khá nổi tiếng tại Trung Quốc với những mẫu điện thoại đa dạng về kiểu dáng lẫn giá tiền. Bên cạnh những mẫu điện thoại làm bằng kim loại hay ốp mặt kính sang trọng, đắt tiền, Xiaomi cũng giới thiệu đến người tiêu dùng các mẫu điện thoại tầm trung như các mẫu “Redmi Note” có một cấu hình khá ổn trong tầm giá 200 USD.

xiaomi redmi note 4 lo cau hinh - 1

Một vài thông tin gần đây cho biết, mẫu smartphone tầm trung mới của hãng sắp ra mắt có tên Redmi Note 4. Mẫu smartphone này có thể sẽ được trang bị lớp vỏ kim loại và cụm camera kép. Có vẻ như thiết kế cụm camera kép hiện nay đang là một trào lưu thịnh hành khi ta có thể bắt gặp nó trên các mẫu smartphone được ra mắt gần đây như Huawei P9, Honor 8 hay các thông tin rò rỉ về việc iPhone 7 cũng được trang bị cụm camera kép.

xiaomi redmi note 4 lo cau hinh - 2

Hiện tại có rất nhiều tin đồn về Redmi Note 4. Cụ thể nó sẽ sở hữu màn hình lớn 5,5 inch, ít nhất 3 GB RAM, bộ vi xử lý Snapdragon 652 cùng một viên pin dung lượn cao, tuy những hình ảnh rò rỉ cho thấy không xuất hiện cảm biến vân tay ở mặt sau như Redmi Note  3 nên ta có thể dự đoán hệ thống cảm biến vân tay của Redmi Note 4 đã được chuyển ra mặt trước dưới dạng phím cứng như Mi5.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone