Advertisement

Chọn nước uống phù hợp với tuýp bạn thân của bạn

Ngày 25/11/2014 12:00 PM (GMT+7)

Cung hoàng đạo không chỉ tiết lộ về tính cách, sở thích của bạn, mà từ đó, có thể tiết lộ bạn thuộc tuýp bạn thân như thế nào và loại nước uống nào phù hợp với bạn nhất. Hãy cùng xem lại cung hoàng đạo của mình và chiêm nghiệm xem nhé.

Tuýp bạn chân thành, đáng tin cậy -  là những người thuộc cung hoàng đạo sau:

Chọn nước uống phù hợp với tuýp bạn thân của bạn - 1Kim Ngưu (20/4 đến 20/5)

Bạn vốn thuộc nhóm đất - là những người nổi tiếng về tính cách cực kỳ chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai. Chính vì thế trong tình bạn, bạn tự nhiên vốn đã là một người rất chân thành và đáng tin cậy.

Chọn nước uống phù hợp với tuýp bạn thân của bạn - 2Thiên Yết (23/10 đến 21/11)

Bạn vốn sở hữu tâm hồn nhạy cảm thấu hiểu người khác. Nhưng đặc biệt nhất là bên trong bạn còn có sự khẳng khái và thói quen chơi bạn “ít mà chất”, nên một khi đã xem ai là BFF, bạn sẽ cực kỳ chung thủy và yêu thương họ hết mình.

Chọn nước uống phù hợp với tuýp bạn thân của bạn - 3Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Xử Nữ không dễ kết bạn, nhưng một khi đã thân thì tình bạn thường kéo dài nhiều năm liền. Trong mắt người khác, bạn cũng là người rất đáng tin cậy.

Chọn nước uống phù hợp với tuýp bạn thân của bạn - 4Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Ma Kết vốn được đánh giá cao về tính chung thủy. Ma Kết khá nghiêm túc trong tình bạn, một khi đã thân thiết với ai, bạn sẽ thành tâm muốn gìn giữ mối quan hệ này.

> Tuýp bạn chân thành, đáng tin cậy giống như vị trà thuần khiết, tinh tế, nhẹ nhàng sẽ giúp mỗi người luôn có cảm giác an toàn.

Tuýp bạn truyền cảm hứng gồm người thuộc các cung:

Chọn nước uống phù hợp với tuýp bạn thân của bạn - 5Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Bạch Dương vốn là người nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Chính vì thế nên trong tình bạn, bạn thường là người đầy nhiệt huyết, dễ truyền cảm hứng cho người khác.

Chọn nước uống phù hợp với tuýp bạn thân của bạn - 6Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Sư Tử nổi tiếng về thái độ cầu tiến, tự trọng cao không cho phép bản thân thua kém ai ở khoản nào. Chính vì thế nên phong cách sống của bạn luôn ào ạt dữ dội, dễ làm lan truyền cảm hứng cho người khác.

Chọn nước uống phù hợp với tuýp bạn thân của bạn - 7Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Nhân Mã đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Đặc biệt hơn, Nhân Mã còn nổi tiếng nhờ óc hài hước nên rất dễ “làm lây lan” những suy nghĩ lạc quan, tích cực.

Chọn nước uống phù hợp với tuýp bạn thân của bạn - 8Song Tử (21/5 đến 21/ 6)

Bạn là một người sôi nổi, thích đổi mới, luôn cầu tiến và mong muốn được khám phá nhiều thứ mới lạ. Vì thế cuộc sống và phong cách của bạn rất dễ lan tỏa năng lượng tích cực đến với người khác.

Tại sao tuýp bạn này luôn là nhân tố được chào đón trong các cuộc ăn chơi? Vì họ giống như trà hương chanh, sẵn sàng đem lại sự sảng khoái tức thì cho những người bạn của mình.

Tuýp bạn luôn lắng nghe, thuộc 4 cung còn lại gồm:

Chọn nước uống phù hợp với tuýp bạn thân của bạn - 9Thiên Bình (23/9 đến 22/10).

Thiên Bình vốn nổi tiếng về chất nghệ sỹ và tâm hồn nhạy cảm. Chính vì thế là một người bạn lắng nghe và chia sẻ tuyệt vời.

Chọn nước uống phù hợp với tuýp bạn thân của bạn - 10Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Bảo Bình là những người thuộc nhóm khí, yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến. Kết hợp với khả năng nhạy cảm và dễ cảm thông với người khác, bạn là một người bạn lắng nghe và chia sẻ tuyệt vời.

Chọn nước uống phù hợp với tuýp bạn thân của bạn - 11Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Song Ngư vốn được trời phú cho khả năng nhạy cảm, có thiên hướng nghệ thuật, đặc biệt là dễ xúc động trước câu chuyện hay hoàn cảnh của người khác. Trong tình bạn, bạn rất biết lắng nghe và chia sẻ với người ấy.

Chọn nước uống phù hợp với tuýp bạn thân của bạn - 12Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Cự Giải vốn nổi tiếng mau nước mắt, rất dễ lay động trước cảm xúc của người khác. Chính vì thế khi người khác tâm sự với bạn, họ luôn có cảm giác được đồng cảm và chia sẻ.

> Tuýp bạn này luôn có thể khiến người khác nhanh chóng giảm căng thẳng và cân bằng. Sự lắng nghe và cảm thông được ví như tinh chất hoa hồng, với hương thơm nhẹ nhàng, quý giá sẽ khiến mọi người thư giãn nhanh chóng.

Chọn nước uống phù hợp với tuýp bạn thân của bạn - 13

Ba tuýp bạn này đặc biệt phù hợp với 3 cá tính tình bạn của trà C2 Ô Long. Thật vậy, C2 Ô Long Hoa Hồng giúp giảm căng thảng và thanh nhiệt, dành cho người bạn biết lắng nghe; C2 Ô Long Hương Chanh mang đến sự sảng khoái bất ngờ danh cho tuýp bạn truyền cảm hứng và C2 Ô Long thuần khiết với hương vị trà Ô Long nhẹ nhàng và tinh tế cho tuýp bạn chân thành.

Trà C2 Ô Long chứa hợp chất Polyphenol giúp hạn chế hấp thu chất béo hiệu quả kết hợp cùng hương vị thanh khiết, tốt cho sức khỏe và đa dạng hương vị, phù hợp với sở thích và cá tính riêng của mỗi người.

(Theo Khám phá).